Herbalife tài trợ dinh dưỡng toàn diện cho VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 2019

0
Mới đây, Công ty Herbalife VN phối hợp cùng Ủy ban Olympic VN (VOC) tổ chức Lễ xuất quân cho 856 vận động viên (VĐV) và huấn luyện viên (HLV) tham dự SEA Games 30.
Ông Vũ Văn Thắng - TGĐ Herbalife Việt Nam  Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Đoàn thể thao Việt Nam Ông Vũ Văn Thắng - TGĐ Herbalife Việt Nam Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Đoàn thể thao Việt Nam
Ông Vũ Văn Thắng - TGĐ Herbalife Việt Nam Campuchia trao sản phẩm tượng trưng cho Đoàn thể thao Việt Nam
Tại Đại hội thể thao lần này, Đoàn thể thao VN sẽ có 650 VĐV thi đấu 43 môn, với sự hỗ trợ của 200 HLV.
Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài với VOC, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 2019; đồng thời, đại diện của Herbalife VN sẽ có mặt tại Philippines để hỗ trợ dinh dưỡng cho các VĐV VN tiêu biểu trong suốt sự kiện. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate). Ngoài ra, Herbalife cũng sẽ trao thưởng nóng cho 10 VĐV đầu tiên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao này.
SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines từ ngày 30.11 - 11.12 với khoảng 9.840 VĐV từ 11 quốc gia. Các VĐV sẽ tham gia tranh tài ở 56 môn thể thao với 529 nội dung thi đấu. Đoàn thể thao VN đặt mục tiêu đạt từ 50 - 60 huy chương vàng tại SEA Games lần thứ 30 và đặt mục tiêu vào tốp 3 trong bảng tổng sắp huy chương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm