Herbalife thưởng nóng cho VĐV Việt Nam tại SEA Games 29

0

Theo thông tin từ Herbalife, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu này sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV VN đầu tiên đạt huy chương vàng (HCV) tại SEA Games 29 và 10 VĐV khuyết tật VN đoạt HCV, phá kỷ lục tại Para Games lần thứ 9 năm 2017.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) nhấn mạnh thêm: “Thể thao Việt Nam đã và đang phát triển vượt bậc cũng như đạt được nhiều thành tích to lớn. Chúng tôi rất vui khi Herbalife đã đồng hành và đóng góp vào các thành tích đáng khích lệ vừa qua. Các sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife đã góp phần cung cấp thêm năng lượng cho các VĐV Việt Nam cho những mục tiêu quan trọng tại các sân chơi lớn của khu vực cũng như của châu lục và thế giới, trước mắt là Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 29 vào tháng 8.2017 và Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á Para Games lần thứ 9”.

Còn theo chia sẻ của bà Shobie Ann King, Phó Chủ tịch Herbalife Nutrition khu vực Đông Nam Á:  “Herbalife rất phấn khởi và vinh dự khi tiếp tục đồng hành cùng VOC và VPA với vai trò là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức. Là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho VĐV trên thế giới, chúng tôi tin rằng có thể hỗ trợ cho thể thao Việt Nam với những sản phẩm và chuyên môn dinh dưỡng với nền tảng khoa học vững chắc nhằm góp phần thúc đẩy các VĐV đạt thành tích thi đấu tốt nhất”.

Herbalife thưởng nóng cho VĐV Việt Nam tại SEA Games 29 - ảnh 1

tin liên quan

Ánh Viên muốn giành 10 HCV tại SEA Games
Vừa cố gắng giành kết quả tốt tại giải vô địch bơi lội thế giới mà vẫn đảm bảo phong độ ổn định và đạt điểm rơi đúng vào SEA Games 29 là hai mục tiêu rất quan trọng của thầy trò Ánh Viên trong vòng 2 tháng tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm