HLV Vovinam qua đời vì bệnh Covid-19

1 Thanh Niên Online

HLV kiêm chủ tịch CLB Vovinam Gretz-Tournant (Pháp) Patrick Lhiau không may qua đời vì bệnh Covid-19.

HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant /// CLB Gretz-Tournant HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant - CLB Gretz-Tournant
HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant
CLB Gretz-Tournant

Ngày 21.3, Liên đoàn vovinam châu Âu cùng đại gia đình voviam thế giới đón nhận tin đau buồn khi Chủ tịch kiêm HLV Patrick Lhiau không may qua đời vì dịch bệnh Covid-19.

Ngày 28.3, trong thư gửi toàn thể quý thầy, anh chị em đồng môn vovinam trên toàn thế giới, Chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới Mai Hữu Tín gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến HLV Patrick Lhiau.

HLV Vovinam qua đời vì bệnh Covid-19 - ảnh 1

HLV vovinam Patrick Lhiau qua đời vì bệnh Covid-19

CLB Gretz-Tournant

Được biết, HLV Patrick Lhiau là người tận tâm, đam mê võ Việt và rất tích cực gầy dựng vovinam tại Pháp, CLB Gretz-Tournant vì thế có sự tập luyện của đông đảo các em thiếu nhi. Ông ra đi để lại vợ cùng 3 người con nhỏ.

Chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới Mai Hữu Tín cũng cho biết dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn với vovinam khiến các kế hoạch phát triển đều phải dừng lại, các giải đấu đình hoãn, hoạt động giảng dạy, tập luyện bị thu hẹp thậm chí tạm dừng. Ông cũng kêu gọi đại đình vovinam cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt quá khó khăn dịch bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Thái Thanh Tùng sẽ phù hợp dẫn dắt tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam? /// NHỰT QUANG

Vì sao chưa có HLV trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ?

Theo dự định, sau khi kết thúc Cúp Hùng Vương năm 2021, đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia sẽ được tập trung để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Tuy vậy đã gần 3 tuần trôi qua, ngay việc đầu tiên là tìm ra HLV trưởng đội tuyển nữ vẫn chưa được công bố. Vì sao lại có sự chậm trễ này?