HLV Vovinam qua đời vì bệnh Covid-19

1 Thanh Niên Online

HLV kiêm chủ tịch CLB Vovinam Gretz-Tournant (Pháp) Patrick Lhiau không may qua đời vì bệnh Covid-19.

HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant /// CLB Gretz-Tournant HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant - CLB Gretz-Tournant
HLV vovinam Patrick Lhiau bên cạnh các môn sinh nhí ở CLB Gretz-Tournant
CLB Gretz-Tournant

Ngày 21.3, Liên đoàn vovinam châu Âu cùng đại gia đình voviam thế giới đón nhận tin đau buồn khi Chủ tịch kiêm HLV Patrick Lhiau không may qua đời vì dịch bệnh Covid-19.

Ngày 28.3, trong thư gửi toàn thể quý thầy, anh chị em đồng môn vovinam trên toàn thế giới, Chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới Mai Hữu Tín gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến HLV Patrick Lhiau.

HLV Vovinam qua đời vì bệnh Covid-19 - ảnh 1

HLV vovinam Patrick Lhiau qua đời vì bệnh Covid-19

CLB Gretz-Tournant

Được biết, HLV Patrick Lhiau là người tận tâm, đam mê võ Việt và rất tích cực gầy dựng vovinam tại Pháp, CLB Gretz-Tournant vì thế có sự tập luyện của đông đảo các em thiếu nhi. Ông ra đi để lại vợ cùng 3 người con nhỏ.

Chủ tịch Liên đoàn vovinam thế giới Mai Hữu Tín cũng cho biết dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn với vovinam khiến các kế hoạch phát triển đều phải dừng lại, các giải đấu đình hoãn, hoạt động giảng dạy, tập luyện bị thu hẹp thậm chí tạm dừng. Ông cũng kêu gọi đại đình vovinam cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt quá khó khăn dịch bệnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam