Học viện Đua xe thể thao Việt Nam (VR) phát động phong trào đua xe chuyên nghiệp

0
Sáng 15.10, Học viện Đua xe thể thao Việt Nam tổ chức buổi họp báo phát động phong trào đua xe với chủ đề “Khám phá giới hạn”.
Học viện VR ra đời bởi những con người tâm huyết, trăn trở với nền thể thao đua xe nước nhà. Luôn mong muốn Việt Nam có những tay đua đủ chuyên môn để thi đấu trong khu vực cũng như quốc tế. Sự kiện trình diễn và đua xe chuyên nghiệp vào ngày 1.11.2020 tại Trường đua Đại Nam là bước đầu để thực hiện điều này. Để khơi dậy phong trào tập luyện và đua xe chuyên nghiệp trong nước, sự kiện quy tụ cộng đồng đam mê tốc độ cũng như các vận động viên đã được cấp bằng đua chuyên nghiệp tham gia đua và biểu diễn tiêu chuẩn của Hiệp hội Xe đua thể thao Việt Nam. Xem chi tiết chương trình tại đây: Link: Vietnam Racing Festival 2020
Chúng tôi tin rằng Học viện Đua xe thể thao là một nơi đào tạo tuyệt vời, nơi giá trị của tính chuyên nghiệp, niềm đam mê, chuyên môn, tinh thần thể thao có thể được truyền tải cho thế hệ trẻ. Được hỗ trợ bởi VMA - ASN đơn vị duy nhất của Liên đoàn Ô tô quốc tế FIA tại Việt Nam và Women in Motorsport (WIM), chúng tôi rất tự hào khi tổ chức sự kiện này.
Không những mang lại những màn biểu diễn và đua xe gay cấn, mãn nhãn với động cơ phân khối lớn, khách mời còn được trải nghiệm tốc độ và lái thử những mẫu xe mới nhất do các hãng trưng bày tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm