Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019

0 Thanh Niên Online
 Theo truyền thống phối hợp hàng năm giữa 2 tờ báo Đoàn, ngày 27.1 tại sân Tao Đàn và sân Hội trường Thống Nhất (đường Huyền Trân Công Chúa) sẽ diễn ra Hội thao Thanh Niên-Tuổi Trẻ năm 2019 với 2 môn bóng đá và quần vợt.

Chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng (3.2.1930- 3.2.2019), mừng xuân Kỷ Hợi, thực hiện giao ước giữa 2 đơn vị trong việc tổ chức sân chơi thể thao hàng năm cho CB-CNV, phóng viên, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, giao lưu với một số đơn vị và đối tác cùng tham dự, Ban biên tập Báo Thanh Niên và Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ thống nhất kế hoạch tổ chức Hội thao truyền thống Thanh Niên-Tuổi Trẻ năm 2019.

Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 1
Khai mạc giải tại sân Tao Đàn

Hội thao gồm 2 môn bóng đá 7 người và quần vợt sẽ cùng diễn ra trong ngày chủ nhật 27.1. Môn bóng đá thi đấu trên sân Tao Đàn với 4 đội tham dự gồm báo Thanh Niên , báo Tuổi Trẻ, CLB Phóng viên Thể thao TP.HCM và Vietfootball (trực thuộc VFF) đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội thắng tranh chung kết và 2 đội thua tranh hạng ba.

Ngoài 3 đơn vị báo chí sẽ tập trung tương đối đầy đủ các phóng viên mang thể thao tham gia tranh tài, lần đầu tiên có đơn vị Công ty cổ phần bóng đá Việt (Vietfootball) thành viên đã được kết nạp vào VFF và đang giữ vai trò tổ chức các giải bóng đá phủi ở Hà Nội và TP.HCM gây tiếng vang thời gian qua, cũng sẽ có mặt tham gia tranh tài. Đội này sẽ do Trưởng phòng Tổ chức Thi đấu VFF Trần Huy Đức dẫn dắt.

Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 2
Pha tranh bóng giữa 2 đội báo Thanh Niên và báo Tuổi Trẻ

Môn quần vợt sẽ thi đấu tại 3 sân Hội trường Thống Nhất với 2 nội dung đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam dưới 45 tuổi với sự tham dự của hơn 10 cặp đấu của 2 đơn vị. Trong đó phía báo Tuổi Trẻ có các tay vợt như Dương Thế Hùng- Lê Lai Hòa,  Nguyễn Đình Toàn- Nguyễn Văn Phương (trên 45 tuổi), Diệp Thế Bảo- Nguyễn Đại Thắng, Nguyễn Minh Kỳ- Hoàng Khương (dưới 45 tuổi), còn phía báo Thanh Niên có Nguyễn Quang Thông, Lâm Hiếu Dũng, Nguyễn Huỳnh Trường Nghi, Lý Minh Tân (trên 45 tuổi) và Đậu Hoàng Quỳnh, Thái Sơn Tùng, Nguyễn Thanh Toàn, Nguyễn Thái Nguyên, Trần Mậu Dũng, Trần Phước Lai (dưới 45 tuổi)..

Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 3
Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 4
Các tay vợt cùa báo Thanh Niên đoạt giải quần vợt trẻ

Ngoài ra sẽ có giải mời lãnh đạo với sự tham gia của Hội Nhà báo TP.HCM, báo Người Lao Động, báo Công an TP.HCM, Truyền hình SCTV, báo Nông nghiệp, Liên đoàn Quần vợt VN và Liên đoàn Quần vợt TP.HCM. Trong đó có những tay vợt lãnh đạo như Trần Trọng Dũng (Tổng biên tập báo Công an TP.HCM), Nguyễn Quang Thông (Tổng biên tập báo Thanh Niên), Trần Văn Úy (Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV), Nguyễn Ngọc Hồi (phó Tổng giám đốc VTV9), Vương Quyền (phó Tổng giám đốc VOH), Nguyễn Quốc Kỳ (Chủ tich LĐ quần vợt VN), Thái Hiền Lương (Văn phòng Chính phủ), Đỗ Danh Phương (nguyên Tổng biên tập báo Người Lao Động)..

Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 5
Tay vợt Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niện
Có thể xem đây là ngày hội thể thao không chỉ của lực lượng 2 báo mà còn được mở rộng với sự tham gia của nhiều lãnh đạo các đơn vị báo đài. Đây cũng là cuộc khởi động mang tính “truyền thống” hàng năm cho giải quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng cũng như giải bóng đá mini Hội Nhà báo TP.HCM vào dịp ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.
Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 6
Trận đấu giữa Viet Football và Báo Thanh Niên
Hội Thao đã nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của Trung tâm TDTT quận 1, Hội trường Thống Nhất, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa, Công ty Du lịch Vietravel, Tổng Công ty Becamex IDC, Công ty Địa ốc Hưng Thịnh và Công ty cổ phần bóng đá Việt (Viet football)
Hội thao truyền thống Thanh Niên- Tuổi Trẻ 2019  - ảnh 7
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?