Holyfield trở lại để trả thù Mike Tyson vụ cắn mất lỗ tai?

0 Thanh Niên Online
Võ sĩ quyền anh hạng nặng Evander Holyfield năm nay 57 tuổi vừa viết trên twitter về việc ông có thể trở lại sàn đấu.
Holyfield muốn trả đũa Mike Tysn vụ cắn đứt lỗ tai /// Ảnh chụp màn hình Holyfield muốn trả đũa Mike Tysn vụ cắn đứt lỗ tai - Ảnh chụp màn hình
Holyfield muốn trả đũa Mike Tysn vụ cắn đứt lỗ tai
Ảnh chụp màn hình
Holyfield là võ sĩ huyền thoại trong làng quyền anh hạng nặng thế giới. Ông là người duy nhất từng 2 lần đánh bại Mike Tyson.
Trận thắng thứ 2 của ông trước Mike Tyson ở năm 1997 là sự kiện thể thao rúng động không thể nào quên khi Mike Tyson đã cắn đứt vành tai của Holyfield ngay trên võ đài.

Xem lại khoảnh khắc Tyson cắn rách tai Holyfields hồi năm 1997

Holyfield vừa viết trên Twitter rằng: “Một thất bại chỉ mở đường cho sự trở lại”.
Với dòng trạng thái này, nhiều người cho rằng Holyfield muốn trở lại khi hay tin Mike “thép” đang nỗ lực tập luyện để thượng đài ở tuổi 53.
Rất có thể, Holyfield muốn tái đấu lần 3 với Mike Tyson cũng là để trả thù vụ mất đi một phần lỗ tai do Mike Tyson “cẩu xực”.
Holyfield trở lại để trả thù Mike Tyson vụ cắn mất lỗ tai? - ảnh 1

Holyfield tuyên bố trở lại ở tuổi 57

Twitter

Trong khi đó, Mike Tyson cũng đã tập luyện trở lại được 3 tuần, với các bài tập luyện tốt cho tim mạch kèm tập luyện đấm bốc với võ sư MMA Rafael Cordeiro tại nhà riêng ở California.

Xem lại 10 pha Tyson đánh knockout đối thủ

Chỉ sau 3 tuần tập luyện, HLV Cordeiro đã hết lời khen ngợi Mike “thép” và tin rằng, Tyson sẽ chỉ cần 5 tháng để sẵn sàng cho một cuộc thượng đài đỉnh cao.
“Tôi không mong đợi được nhìn thấy những gì tôi đang thấy và đó là một chàng trai có tốc độ và sức mạnh tương đương với một thanh niên 23 tuổi”, HLV Cordeiro ca tụng Mike Tyson.
Cordeiro cũng cho biết ông sẽ cân nhắc đến việc Tyson tái đấu với Holyfield lần thứ ba, vì đây cũng là trận đấu mà người hâm mộ mong đợi. Chắc chắn trận đấu này sẽ thu về bộn tiền. Trước đây, Steve Ward của Anh cũng trở lại vào lúc 56 tuổi, 3 tháng, 15 ngày và hạ tay đấm Jody Meikle (35 tuổi) ở hiệp đấu thứ ba.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?