Hơn 3.500 VĐV đăng ký tham dự VnExpress Marathon Quy Nhơn

0 Thanh Niên Online
Giải VnExpress marathon Quy Nhơn 2019 lần đầu tổ chức vào ngày 9.6 dự kiến thu hút 5.000 VĐV tranh tài, hiện có hơn 3.500 VĐV đăng ký.
Ở buổi công bố giải diễn ra hôm nay tại TP.HCM, đại diện Ban tổ chức cho biết giải có tổng cộng 4 cự ly gồm 5 km, 10 km, 21 km và 42 km dành cho tất cả các đối tượng từ chuyên nghiệp, bán chuyên đến nghiệp dư trong và ngoài nước.
Hơn 3.500 VĐV đăng ký tham dự VnExpress Marathon Quy Nhơn - ảnh 1
Các VĐV tập luyện chuẩn bị VnExpress marathon Quy Nhơn 2019
Hồng Lĩnh
Các VĐV được trải nghiệm trên đường chạy tại Thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định) với lộ trình xuất phát từ tượng đài Nguyễn Tất Thành, đường ven biển Xuân Diệu, lên cầu Thị Nại, hướng về đồi cát Phương Mai sau đó bám sát bờ biển về trung tâm Thành phố.
Hơn 3.500 VĐV đăng ký tham dự VnExpress Marathon Quy Nhơn - ảnh 2runner nổi tiếng Tiểu Phương chia sẻ tại buổi họp báo công bố giải, ảnh: Hồng Lĩnh
Tổng giá trị giải thưởng là 700 triệu đồng, trong đó có 400 triệu đồng tiền mặt. Để tạo sự công bằng, kích thích phong trào, Ban tổ chức cũng trao thưởng theo lứa tuổi. Ngoài ra còn có đường chạy dành cho trẻ em “Run for Kids”.
Giải có sự góp mặt của nhiều VĐV, người nổi tiếng trong vai trò đại sứ như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, runner Tiểu Phương, runner Nguyễn Tiến Hùng (Hùng Hải)…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.