Kết quả bóng đá Hội thao T.Ư Đoàn phía Nam

0 Thanh Niên
Chiều qua trên sân Tao Đàn đã diễn ra 4 trận đấu tứ kết môn bóng đá Hội thao cơ quan phía nam T.Ư Đoàn 2012.

Chiều qua trên sân Tao Đàn đã diễn ra 4 trận đấu tứ kết môn bóng đá Hội thao cơ quan phía nam T.Ư Đoàn 2012.

Các trận đấu không thật sự gay cấn do trình độ các đội khá chênh lệch. Trong đó 3 đội Tổng cục An ninh 2, Khách sạn Festival và Báo Sinh viên VN đã thể hiện lối chơi gắn kết và phong độ vượt trội khi vượt qua Nhà in Báo Thanh Niên, Tạp chí Thanh Niên và Nhà xuất bản Kim Đồng lần lượt với các tỷ số “khủng” là 7-0, 8-0 và 10-0 để lọt vào bán kết. Còn trận đấu giữa Công ty du lịch Festival và Báo Thanh Niên chỉ sôi động đến đầu hiệp 2 khi Du lịch Festival đang dẫn 2-1. Sau đó,  Du lịch Festival  ấn định kết quả chung cuộc 5-2.

Như vậy, 2 trận bán kết sẽ diễn ra vào chiều 13.4 (lúc 14 giờ 30) cũng trên sân Tao Đàn giữa Khách sạn Festival gặp Tổng cục An ninh 2 và Báo Sinh viên VN gặp Du lịch Festival. Sáng 14.4, hội thao sẽ tiếp diễn các môn bóng bàn, quần vợt, cầu lông, cờ tướng tại Cung văn hóa Lao động.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ban tổ chức Olympic 2020 cho rằng VĐV Elija Godwin và Lynna Irby đã trao gậy cho nhau ở khu vực sai quy định /// AFP

Olympic 2020: Điền kinh Mỹ và nỗi ám ảnh… trao tín gậy

Rút cuộc, đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m hỗn hợp của Mỹ đã khiếu nại thành công và sẽ trở lại tranh tài trong đợt chạy chung kết vào lúc 19 giờ 35 tối nay (31/7), tại Olympic Tokyo. Đây là một trong những sự kiện đáng lưu ý nhất của môn thể thao “nữ hoàng” ở kỳ Olympic này.