Khai trừ hội viên do biến tướng thể thao thành cờ bạc trá hình

0 Thanh Niên Online
Hiệp hội thể thao Bridge và Poker Việt Nam vừa có quyết định khai trừ tư cách hội viên với 1 tổ chức và 3 thành viên ban chủ nhiệm do đã biến tướng môn thể thao trí tuệ thành cờ bạc trá hình.

 

Trao đổi với báo Thanh Niên, ông Nguyễn Hồng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội cho biết “Trong xu thế phát triển của thể thao và thực hiện phương châm xã hội hóa thể thao để phổ cập nhiều loại hình thể thao đến người hâm mộ, giúp nắm bắt được thông tin và hướng đến những hoạt động giải trí lành mạnh, nên trên cơ sở điểu lệ hiệp hội do Bộ Nội vụ phê duyệt và chủ trương của Tổng cục TDTT chúng tôi cấp phép cho nhiều CLB thể thao cơ sở hoạt động với tư cách hội viên để chuẩn hóa phong trào cũng như đưa vào quy cũ quản lý nề nếp, chất lượng và chuyên nghiệp. Ngày 25/01/2018 , hiệp hội đã gửi văn bản chấp thuận cho CLB thể thao Bridge và Poker Capital& Pik ở số 1 đường Tăng Bạt Hổ , P Phạm Đình Hổ, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội là hội viên”

Khai trừ hội viên do biến tướng thể thao thành cờ bạc trá hình - ảnh 1
Một kiểu chơi poker theo kiểu đóng phí
ảnh Hiệp hội cung cấp

Ông Hồng cho biết trong văn bản nói rõ  "Tuy nhiên trong thời gian hoạt động thay vì tổ chức tập luyện, thi đấu nghiêm túc, trong khuôn khổ luật lệ cho phép thì CLB thể thao cơ sở bridge& poker này đã tự ý biến tướng môn thể thao trí tuệ thành tổ chức đánh bạc; thu lợi bất chính, vi phạm pháp luật. Chúng tôi nhận thấy đây là vi phạm nghiêm trọng, coi thường luật lệ và quy định của hiệp hội nên căn cứ vào khoản d, điều 3, mục 12 chương III điều lệ hiệp hội Bridge và Poker Việt Nam, ban thường vụ hiệp hội quyết định khai trừ tư cách hội viên đối với CLB Bridge và Poker Capital &Pik này. Đồng thời chấm dứt luôn tư cách thành viên của 3 cá nhân ông Nguyễn Ngọc Phúc, chủ nhiệm và ông Nguyễn Tiến Long, Hoàng Minh Châu, phó chủ nhiệm của CLB này. Hiệp hội sẽ không chịu trách nhiệm chuyên môn với CLB và 3 cá nhân này”.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.