“Khốc liệt” vòng chung kết giải billiards & snooker VĐQG 2019

0 Thanh Niên Online
Sáng nay 6.6, giải vô địch quốc gia billiards & sonooker 2019 đã chính thức khởi tranh tại Cung thể thao Tiên Sơn TP Đà Nẵng đến 13.6.
Tham dự giải đấu có hơn 150 tay cơ xuất sắc từ các tỉnh thành trong cả nước tham gia ở các nội dung carom 1 băng,carom 3 băng, pool 9 bi, snooker và billiards English…
Đặc biệt trong năm nay sẽ có tuyển chọn ra những tay cơ xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 tại Philippines vào cuối tháng 11 năm nay ngoại trừ nội dung 3 băng không được tổ chức.
“Khốc liệt” vòng chung kết giải billiards & snooker VĐQG 2019 - ảnh 1
Hơn 150 tay cơ xuất sắc về thăm gia giải
Minh Điền
Giải đấu này luôn được xem là giải đấu quan trọng nhất của các cơ thủ trong năm. Bởi các cơ thủ buộc phải chơi tập trung và thể hiện hết khả năng của minh nếu như muôn trụ lại giải đấu này vào năm sau.
Ở nội dung carom 3 băng có sự tham gia của 48 cơ thủ và chỉ có 16 tay cơ xuất sắc được trụ hạng ,32 cơ thủ còn lại sẽ thi đấu vào vòng 1 QG năm sau.
“Khốc liệt” vòng chung kết giải billiards & snooker VĐQG 2019 - ảnh 2
Cơ thủ Ngô Đình Nại vẫn là ứng cử viên nặng ký ở nội dung carom
Minh Điền
Còn ở nội dung carom 1 băng thì có 32 tay cơ tham gia thi đấu nhưng chỉ có 16 tay cơ sẽ được trụ hạng,qua đó cho thấy rằng sự cạnh tranh tại giải Vô địch quốc gia rất khốc liệt và kịch tính
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm