Kỳ nhân mới lộ diện

0
Sau Hồ Quỳnh đại sư, lại thêm một kỳ nhân luyện thành môn “Kim cang bất hoại” được phát hiện ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Đó là anh Võ Tự Cường, 47 tuổi, người có thể cắm mũi khoan điện vào huyệt Thái dương hoặc dưới bụng cho chạy hết tốc lực, để lươn sống trên bụng cho người dùng dao sắc chém đứt lươn thành nhiều đoạn mà bụng không hề hấn gì.
Kỳ nhân mới lộ diện - ảnh 1
Cho khoan điện chạy tại thái dương

Sau Hồ Quỳnh đại sư, lại thêm một kỳ nhân luyện thành môn “Kim cang bất hoại” được phát hiện ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Đó là anh Võ Tự Cường, 47 tuổi, người có thể cắm mũi khoan điện vào huyệt Thái dương hoặc dưới bụng cho chạy hết tốc lực, để lươn sống trên bụng cho người dùng dao sắc chém đứt lươn thành nhiều đoạn mà bụng không hề hấn gì.

Cơ địa khác người

Điều kỳ lạ là trong khi Hồ Quỳnh từng là võ tăng Thiếu Lâm Tự, khổ luyện nhiều năm, tinh thông các môn nội công ngoại tráng, thì Võ Tự Cường chỉ tự luyện mà thành. Từ nhỏ vốn ham thích luyện công, Võ Tự Cường phát hiện mình có khả năng chịu đòn kỳ lạ và hầu như không bị đau hay chảy máu khi va chạm. Mỗi khi anh gồng người co cơ thì các cơ bắp trở nên rắn chắc. Lúc 15 tuổi có lần can một đám côn đồ đánh người trong thôn, Võ Tự Cường bị bọn chúng dùng dao chém vào bụng nhưng không chảy máu, chỗ bị chém chỉ để lại vết lằn mờ mà thôi. Lần khác, khi đến bệnh viện khám bệnh, bác sĩ tiêm thuốc cả 3 lần đều bị gãy kim. Biết được khả năng của mình, Võ Tự Cường âm thầm luyện nội công để cường thân tráng thể, luyện môn công phu “Kim chung trạo-Thiết bố sam”.

30 năm khổ luyện

Một lần thấy có người biểu diễn tiết mục ảo thuật chặt dưa leo trên bụng, Võ Tự Cường bèn thử làm theo, thấy quá đơn giản anh dùng dao sắc hơn rồi thay dưa leo bằng lươn sống cho ấn tượng! “Chặt thịt hay cá trên người tôi cũng… thường thôi” - Võ Tự Cường nói. Cơ bụng anh có thể phình to như trống hoặc thót vào ép sát như xác ve.

Võ Tự Cường tiến bước sâu hơn: Dùng đũa, que sắt, mũi khoan bẻ đầu cắm vào dưới bụng rồi chuyển lên thái dương. “Tôi cảm nhận được những điểm nào trên cơ thể có thể chịu tác động của mũi khoan”- anh nói. Huyệt thái dương là nơi cực khó luyện vì phía trong là xương đầu khá cứng, khi mũi khoan đụng vào thì lực tác động lớn và nguy hiểm. Sau gần 30 năm khổ luyện, anh tiến đến tuyệt đỉnh: dùng mũi khoan điện cắm vào thái dương cho xoáy hết tốc lực.

Cuối năm 2009,  họ Võ lộ diện, biểu diễn bản lĩnh tại khu thương mại Trừ Châu, An Huy. Hàng ngàn khán giả nhắm mắt lè lưỡi  không dám tin trước những màn biểu diễn. Võ Tự Cường dùng khoan điện khoan vào gỗ và đá hoa cương trước rồi mới lần lượt khoan vào bụng và thái dương mỗi chỗ 1 phút. Lại cho khán giả lên cầm khoan thử nghiệm, chỉ thấy mũi khoan xoay vù vù tại chỗ như đụng phải khối kim cương.

Từ đó, tiếng tăm Võ Tự Cường vang dội, nhưng anh không muốn trở thành người nổi tiếng mà chỉ muốn chứng minh khả năng vô hạn của con người. Hằng ngày, anh vẫn mua bán đồ cũ. Ngay vợ của Võ Tự Cường cũng không ngờ chồng mình có khả năng phi thường vì suốt mấy mươi năm qua anh… luyện lén, vì sợ vợ lo. Do đó, khi đài truyền hình xác minh sự thật, vợ của Võ Tự Cường nói: “Đừng nghe người ta nói, tôi không tin, chắc là nhầm lẫn với ai đó thôi, chồng tôi làm gì có bản lĩnh này?”

Kim Tường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Thái Quang Lai chúc mừng Phạm Thái Hưng (8) và Dương Văn Tiên (3) sau pha đánh nhanh  /// Nhựt Quang

Sanest Khánh Hòa rước cúp về phố biển

28 ngày sau khi thất bại ở vòng bảng Cúp Hoa Lư Bình Điền, ở trận tái ngộ ở nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ trong trận chung kết nam Cúp Hùng Vương vào tối 21.4, Sanest Khánh Hòa đã đánh bại thuyết phục trước Tràng An Ninh Bình