Làm sao để xem trực tiếp ‘trận đại chiến gốc Việt’ Martin Nguyễn vs Thành Lê?

6 Thanh Niên Online
Vào lúc 19 giờ 30 tối nay 30.10 (giờ VN), trận đại chiến MMA đang được chờ đợi giữa 2 võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và Thành Lê tại sự kiện ONE: INSIDE THE MATRIX sẽ được diễn ra tại Singapore.
Trận đại chiến MMA đáng được chờ đợi giữa 2 võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và Thành Lê sắp diễn ra /// Ảnh: Chụp màn hình Trận đại chiến MMA đáng được chờ đợi giữa 2 võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và Thành Lê sắp diễn ra - Ảnh: Chụp màn hình
Trận đại chiến MMA đáng được chờ đợi giữa 2 võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và Thành Lê sắp diễn ra
Ảnh: Chụp màn hình
ONE Championship sẽ trở lại “Đảo quốc Sư tử” với trận đấu đáng chú ý tranh chiếc đai vô địch hạng lông giữa 2 võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn và chuyên gia của những cú KO Thành Lê. Ngoài ra, Xiong Jing Nan và Tiffany Teo cũng sẽ chiến đấu cho chiếc đai vô địch thế giới hạng rơm dành cho nữ.
Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp tới hơn 150 quốc gia và người hâm mộ có thể theo dõi sự kiện qua tivi, máy tính bảng, máy tính hoặc thiết bị di động. Toàn bộ diễn biến của sự kiện sẽ được trực tiếp trên YouTube của ONE. Ngoài ra, người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể theo dõi sự kiện này trên kênh HTV Thể thao.
Làm sao để xem trực tiếp ‘trận đại chiến gốc Việt’ Martin Nguyễn vs Thành Lê? - ảnh 1

Thành Lê được xem là "vua knock-out"

Ảnh: Chụp màn hình

Trước trận đấu, võ sĩ người Mỹ gốc Việt Thành Lê đã nói với người hâm mộ ONE Championship rằng hãy chờ xem “những phát pháo” sẽ được nổ ra khi anh đối đầu với Martin Nguyễn tại Singapore. Anh đang tràn đầy tự tin sẽ hạ KO Martin Nguyễn ngay ở hiệp đấu đầu tiên như cái cách mà anh đã từng đánh bại các đối thủ trước đây.
Thành Lê khẳng định mạnh mẽ: “Martin là một võ sĩ toàn diện nhưng tôi cũng đang ở trong trạng thái tốt nhất. Chưa ai biết được điều gì sẽ xảy ra đâu. Martin sẽ cảm nhận được tốc độ của tôi, sự chính xác của tôi, các bước di chuyển và tôi sẽ hạ anh ấy một cách nhanh chóng.”
Làm sao để xem trực tiếp ‘trận đại chiến gốc Việt’ Martin Nguyễn vs Thành Lê? - ảnh 2

Martin Nguyễn đang rất háo hức trước trận "đại chiến" này

Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, đối thủ của Thành Lê cũng không phải là một võ sĩ ‘gà mờ’. Tay đấm người Úc gốc Việt hiện đang tập luyện tại Sanford MMA ở Florida cùng với nhà vô địch hạng trung và hạng dưới nặng Aung La N Sang, dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên nổi tiếng Henri Hooft. Và tất nhiên, Martin Nguyễn cũng đã quá quen thuộc với các trận đấu tại ONE Championship.
Trong 11 chiến thắng của mình, Thành Lê chưa bao giờ bước sang đến hiệp thi đấu thứ 3, thế nên người hâm mộ vẫn đang đặt rất nhiều kỳ vọng rằng võ sĩ điển trai này sẽ làm nên điều kỳ diệu tại ‘Đảo quốc sư tử’.

Bình luận

User
Gửi bình luận
85905

85905

Martin Nguyễn sẽ giữ được chiếc đai của mình thôi, Thành Lê chưa đủ tuổi đâu.
Thái Lân

Thái Lân

Thành Lê sẽ thắng
kha kha

kha kha

Thành Lê ko có cửa nhé bạn
DragonSuol Than Sam

DragonSuol Than Sam

Giờ thì sao nào!
Tinh Ho

Tinh Ho

Ai thắng ai thua cũng tốt. Việt Nam luôn có những người tài giỏi. Nhìn Trung Quốc xem 1.4 tỷ dân có ai không? Không có nổi một đội bóng đá.
172363

172363

Ai thắng thì Việt Nam đều chiến thắng. Xem kỹ thuật võ nghệ thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm