Chặng 16 giải xe đạp truyền hình TP.HCM 2010

Lê Văn Duẩn bỏ cuộc

0
Chiều tối qua, HLV Đỗ Thành Đạt (BVTV Sài Gòn) thông báo tin buồn, tay đua Lê Văn Duẩn – người đang xếp hạng 3 trên bảng tổng sắp cá nhân, cũng là tay đua cạnh tranh áo vàng với Tuulkhangai (Mông Cổ) đã phải bỏ cuộc.
Lê Văn Duẩn bỏ cuộc - ảnh 1
Lê Văn Duẩn bỏ cuộc, lỡ mất cơ hội cạnh tranh áo vàng - Ảnh: Quang Liêm

Chiều tối qua, HLV Đỗ Thành Đạt (BVTV Sài Gòn) thông báo tin buồn, tay đua Lê Văn Duẩn – người đang xếp hạng 3 trên bảng tổng sắp cá nhân, cũng là tay đua cạnh tranh áo vàng với Tuulkhangai (Mông Cổ) đã phải bỏ cuộc.

Lý do là sau khi kết thúc chặng đua hôm qua, tay đua này có dấu hiệu mệt mỏi bất thường, sau đó CLB đã đưa Duẩn đến bệnh viện Tai – mũi – họng Cần Thơ khám. Tại đây các bác sĩ chẩn đoán Duẩn bị quai bị và khuyến cáo tay đua này không nên thi đấu nhằm tránh những hệ lụy phát sinh từ căn bệnh này. Đội BVTV Sài Gòn quyết định để Duẩn bỏ cuộc và thông báo đến BTC trong buổi họp chuyên môn chiều qua.

Trở lại với chặng 16, trước sức tấn công mãnh liệt của các đội đua trong nước ở chặng đua Đồng Nai – Cần Thơ có lộ trình dài đến 204km, các tay đua đội Mông Cổ vẫn “vững vàng tay lái” bảo vệ thành công áo vàng cho Tuulkhangai cũng như ngôi nhất đồng đội mà họ đang nắm giữ.

Tay đua Nguyễn Trường Tài (Domesco Đồng Tháp) cán đích đầu tiên với thành tích 4g52’ (41,918km/giờ). Tuy nhiên Tuulkhangai vẫn giữ áo vàng với khoảng cách 13” so với Hồ Văn Phúc (ADC Truyền hình Vĩnh Long). Áo xanh lần nữa đổi chủ từ tay Bùi Minh Thụy (ADC Truyền hình Vĩnh Long, 52 điểm) sang Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp, 61 điểm).

Nếu không có bất ngờ, các danh hiệu áo vàng (Tuulkhangai), áo xanh (Đỗ Tuấn Anh), áo đỏ Mai Nguyễn Hưng, đồng đội (Mông Cổ) sẽ giữ nguyên sau chặng cuối cùng Cần Thơ – TP.HCM diễn ra vào đúng ngày 30.4.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam