Lê Văn Duẩn giành cú đúp tại Bến Tre

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tuyển thủ quốc gia trong màu áo đội Eximbank TP.HCM Lê Văn Duẩn đã thắng lớn tại giải xe đạp Truyền hình Bến Tre 2013 khi đoạt cả áo vàng lẫn áo xanh chung cuộc.

(TNO) Ngày 9.1, tuyển thủ quốc gia trong màu áo đội Eximbank TP.HCM Lê Văn Duẩn đã thắng lớn tại giải xe đạp Truyền hình Bến Tre 2013 khi đoạt cả áo vàng lẫn áo xanh chung cuộc.

>> Lê Văn Duẩn thắng chặng mở màn
>> Lê Văn Duẩn không có đối thủ
>> “Vua nước rút” Lê Văn Duẩn

Sau 2 ngày tranh tài, giải đã kết thúc trưa nay với chặng cuối vòng quanh Bến Tre (112 km). Diễn biến chặng đua cuối không có bất ngờ khi đội Eximbank TP.HCM làm chủ đường đua.

Sau khi tạo điều kiện cho Lê Văn Duẩn thắng điểm rút dọc đường đồng nghĩa với việc Mai Nguyễn Hưng chuyển giao áo vàng lại cho Lê Văn Duẩn, các thành viên đội Eximbank TP.HCM chủ động kéo đoàn đua về đích. Cách đích không xa, một số tay đua không tranh chấp thứ hạng đã tách tốp thành công lao về đích và Nguyễn Thanh Tuấn (TP.Cần Thơ) tận dụng thành công cơ hội thắng chặng.

Eximbank TP.HCM thâu tóm danh hiệu tại giải bởi ngoài áo vàng, áo xanh của Lê Văn Duẩn, đội đua này đoạt luôn danh hiệu vô địch đồng đội.

Giải xe đạp Truyền hình Bến Tre là giải mở màn mùa giải mới của xe đạp Việt Nam. Đây là lần thứ 15 giải đấu được tổ chức và dù gặp không ít khó khăn về tài chính, nhưng Sở VH-TT&DL Bến Tre cùng đài Truyền hình Bến Tre đã nỗ lực vận động để giải đấu không bị “chết”.

Tin, ảnh: Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm