Lê Văn Duẩn rút ngắn điểm áo xanh với Nguyễn Thành Tâm

0 Thanh Niên Online

Chặng đấu thứ 10 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2016 từ Quảng Ngãi đi Bình Định dài 182km, nhưng các VĐV đạt vận trung bình đến 44,05km/h.

Chặng đấu thứ 10 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM 2016 từ Quảng Ngãi đi Bình Định dài 182km, nhưng các VĐV đạt vận trung bình đến 44,05km/h.

Lê Văn Duẩn rút ngắn điểm áo xanh với Nguyễn Thành Tâm - ảnh 1Lê Văn Duẩn - bìa phải chiến thắng chặng 10 - Ảnh: Khả Hòa
Chất lượng của giải đấu năm nay tăng lên rõ rệt khi các VĐV luôn thi đấu với tốc độ cao dù thời tiết nắng gắt rất khó chịu. Điều này chứng tỏ trình độ VĐV xe đạp Việt Nam đã được nâng lên đáng kể.
Lê Văn Duẩn rút ngắn điểm áo xanh với Nguyễn Thành Tâm - ảnh 2Tốc độ trung bình chặng 10 lên đến 44,05km/h - Ảnh: Khả Hòa

Ở chặng đấu thứ 10, dù quãng đường dài đến 182km, nhưng các VĐV vẫn thi đấu rất tốt, chỉ có 4 người phải lên xe vớt. Sau nhiều cuộc bứt phá không thành công, các VĐV đã nhập thành tốp đông để giải quyết thắng thua bằng cú nước rút thần tốc ở đích đến.

Một lần nữa, Lê Văn Duẩn (VUS TP.HCM) chứng tỏ mình là “vua nước rút” khi anh là người cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 07 phút 54 giây. Đồng đội của Lê Văn Duẩn là Mai Nguyễn Hưng về hạng nhì và Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) về hạng ba.

Lê Văn Duẩn rút ngắn điểm áo xanh với Nguyễn Thành Tâm - ảnh 3CĐV nhí cổ vũ cho đoàn đua - Ảnh: Khả Hòa

Chiến thắng này giúp Lê Văn Duẩn rút ngắn điểm áo xanh với Nguyễn Thành Tâm (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) khi Duẩn được 100 điểm chỉ còn thua Tâm 3 điểm.

Nguyễn Thành Tâm tiếp tục mặc áo vàng sau 10 chặng với thời gian 29 giờ 2 phút 43 giây hơn Mai Nguyễn Hưng xếp nhì 22 giây.

Ngày mai, các VĐV sẽ thi đấu chặng 11 - đua quanh trục đường Nguyễn Tất Thành của thành phố Quy Nhơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm