Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa

0 Thanh Niên Online
Cô lọ lem của bộ môn điền kinh Nguyễn Thị Huyền vừa lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới được tổ chức ấm áp tại cả Nam Định, nhà gái và Lạng Sơn, nhà trai với sự có mặt của các thầy cô, HLV, VĐV…
Chồng của Nguyễn Thị Huyền là Phạm Quỳnh, Giảng viên Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Đây cũng là nơi mà Nguyễn Thị Huyền đang gấp rút hoàn thiện chương trình Đại học. Đám cưới của Quỳnh và Huyền diễn ra ngày 3.1, sau nhiều ngày tìm hiểu, hai người quyết định về chung một nhà.
Nguyễn Thị Huyền sinh năm 1993. Cô gái sinh ra và lớn lên ở vùng quê Ý Yên, Nam Định từng giành liên tiếp 3 HCV tại SEA Games 2015, HCV điền kinh châu Á Grand Prix 2015, tham dự Olympic 2016.
 Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 1
Huyền e ấp trong ngày cưới
Nhân vật cung cấp
Những ngày đầu năm mới 2017, giới thể thao đón nhận nhiều tin vui khi các hot girl lần lượt lên xe hoa.
Ngày 3.1 cũng là ngày diễn ra lễ ăn hỏi của búp bê thể dục dụng cụ Đỗ Ngân Thương. Đám cưới của cô gái với chiếc răng khểnh sinh năm 1989 tại Hà Nội diễn ra vào tháng 3.2017. Chồng sắp cưới của cô là Việt Anh, một kỹ sư điện lực.
Trước đó, ngày 26.12.2016, cặp đôi của bộ môn cầu lông Vũ Thị Trang - Nguyễn Tiến Minh cũng đã về cùng một tổ ấm. Đám cưới của họ tổ chức ở TP.HCM, trong hôm nay, 7.1, cả hai họ sẽ cùng chung vui tại nhà gái ở Bắc Giang.
Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 2
Ngày 3.1 cũng là ngày ăn hỏi của búp bê Ngân Thương. Chồng của cô là kỹ sư điệnLọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 3
Ngân Thương sinh năm 1989 đang là HLV thể dục dụng cụ cho các em nhỏ Hà Nội, sau khi lập gia đình, cô vẫn gắn bó với bộ môn này
Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 4
Búp bê Ngân Thương từng giành 7 HCV qua các kỳ SEA Games 2003, 2005, 2007, 2011
Lọ lem điền kinh Nguyễn Thị Huyền lên xe hoa - ảnh 5
Ngân Thương và người bạn trong bộ môn thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chặng 15 Cúp truyền hình TP.HCM diễn ra đầy kịch tính  /// Khả Hòa

Cuộc lật đổ bất thành ở chặng 15 Cúp truyền hình

Chặng 15 Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM diễn ra hôm nay từ Quảng Ngãi đi Bình Định đầy kịch tính, chứng kiến nỗ lực lật đổ các danh hiệu nhưng bất thành của các tay đua Vinama TP.HCM, Tập đoàn Lộc trời An Giang.