Giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2012

Mai Nguyễn Hưng vẫn nắm chắc áo vàng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Với việc các tay đua mạnh kèm nhau rất sát, chiếc áo vàng của cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2012 vẫn thuộc về rua-rơ Mai Nguyễn Hưng (Bảo vệ thực vật Sài Gòn) sau khi kết thúc chặng 10.
(TNO) Với việc các tay đua mạnh kèm nhau rất sát, chiếc áo vàng của cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2012 vẫn thuộc về rua-rơ Mai Nguyễn Hưng (Bảo vệ thực vật Sài Gòn) sau khi kết thúc chặng 10.

>> Lê Ngọc Sơn vươn lên dẫn điểm áo đỏ
>> Phía sau nụ cười của các cua-rơ
>> Chiến thắng tặng em trai bị tai nạn

Mai Nguyễn Hưng vẫn nắm chắc áo vàng - ảnh 1
Mai Nguyễn Hưng (trước) vẫn giữ được chiếc áo vàng sau chặng 10 - Ảnh: Khả Hòa

Ngày 24.4, chặng đấu thứ 10 từ Ban Mê Thuộc đi Nha Trang dài 195km là chặng đấu dài nhất ở Cúp xe đạp Truyền hình TP.HCM 2012. Với chiều dài gần 200km, những tưởng sẽ có nhiều cuộc bứt phá diễn ra làm thay đổi thứ tự trên bảng xếp hạng.

Thế nhưng, do các tay đua mạnh kèm nhau khá chặt, nên không có ai bứt đi thành công. Không bị các đối thủ mạnh chú ý, 8 cua-rơ có thứ hạng thấp ở đội Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ đã cùng nhau bứt phá để băng băng tiến về đích, bỏ lại nhóm sau đến hơn 10 phút.

Ở đích đến tại thành phố biển Nha Trang, Hồ Văn Lộc (Bến Tre) đã cán mức đầu tiên với thành tích 5 giờ 2 phút 43 giây, tốc độ trung bình 38,65km/h. Hai cua-rơ của Cần Thơ là Nguyễn Thanh Tuấn và Quách Tịnh Toàn về nhì và ba.

Mai Nguyễn Hưng (Bảo vệ thực vật Sài Gòn) tiếp tục dẫn đầu giải áo vàng với thành tích 31 giờ 51 phút 50 giây hơn Nguyễn Trường Tài (Domesco Đồng Tháp) 17 giây.

Giải áo xanh cũng không có sự biến đổi nào khi Lê Văn Duẩn (Bảo vệ thực vật Sài Gòn) vẫn dẫn đầu một cách chắc chắn với 102 điểm.

Ở giải đồng đội, ba đội đang đứng đầu lần lượt là Domesco Đồng Tháp, Bảo vệ thực vật An Giang và Quân khu 7.

Ngày mai (25.4), các cua-rơ sẽ thi đấu chặng 11 vòng quanh đường Trần Phú - Nha Trang.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm