Mayweather nhận lời thách đấu của Amir Khan

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 5.10, võ sĩ người Anh Amir Khan tiết lộ “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr. đã nhận lời thách đấu của anh và cuộc đụng độ dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2012 tại Anh, theo Sky News.
Mayweather nhận lời thách đấu của Amir Khan - ảnh 1
Floyd Mayweather Jr. đang giữ đai vô địch WBC hạng trung - Ảnh: Reuters

(TNO) Ngày 5.10, võ sĩ người Anh Amir Khan tiết lộ “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr. đã nhận lời thách đấu của anh và cuộc đụng độ dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2012 tại Anh, theo Sky News.

Theo Amir Khan (người đang giữ đai vô địch WBA và IBF hạng bán trung), Mayweather bước đầu đã đồng ý bằng miệng và thông báo chính thức sẽ được công bố trong một cuộc họp báo vào tháng 12, thời điểm sau khi võ sĩ Anh đấu với Lamont Peterson vào ngày 10.12.

“Chúng tôi đã có một cuộc đàm phán và Mayweather bước đầu chấp nhận đấu với tôi. Nhưng tôi chưa thể đưa ra thông báo chính thức về ngày giờ, địa điểm do vẫn còn nhiều việc phải làm. Trước tiên tôi sẽ phải thắng Lamont Peterson sau đó sẽ cải thiện trọng lượng để phù hợp với hạng cân của Mayweather (người vừa bảo vệ đai vô địch WBC hạng trung - PV), võ sĩ người Anh gốc Pakistan nói với Sky News.

Thông tin trên lập tức gây sự chú ý lớn đối với những “tín đồ” quyền Anh khi cuộc đụng độ chắc chắn sẽ rất thú vị và kịch tính giữa 2 võ sĩ xuất sắc nhất ở hạng cân của mình. Đồng thời sẽ là “cuộc chiến” giữa một bên trẻ trung, sung mãn (Amir Khan, 25 tuổi), còn Mayweather (34 tuổi) dày dặn kinh nghiệm và đang có 42 trận bất bại trong sự nghiệp, trong đó có 26 trận thắng bằng knock-out.

Theo Sky News, nếu cuộc đối đầu trên được thông báo chính thức sẽ là một sự kiện lớn nhất làng quyền Anh thế giới trong hơn một thập niên qua.

 Mayweather nhận lời thách đấu của Amir Khan - ảnh 2
Võ sĩ người Anh Amir Khan - Ảnh: AFP

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm