Mayweather thắng knock-out McGregor trong trận quyền anh tỉ USD

1 Thanh Niên Online
Võ sĩ kỳ cựu người Mỹ, Floyd Mayweather tiếp tục bất bại để giữ vững danh hiệu 'độc cô cầu bại' khi hạ knock-out kỹ thuật đối thủ thách đấu Conor McGregor ở hiệp thứ 10, trong trận đấu tỉ USD trưa ngày 27.8 (giờ VN).

Mayweather cho thấy đẳng cấp vượt trội so với McGregor mới chuyển sang đấu quyền anh từ làng võ UFC. Sự khác biệt chính là bản lĩnh và kinh nghiệm quá dày dạn của Mayweather, khi trong 3 hiệp đầu võ sĩ 40 tuổi này để cho đối thủ trẻ hơn, hừng hực hơn thể hiện mình.

McGregor đã tấn công Mayweather ngay khi bắt đầu trận đấu. Nhưng rõ ràng, các cuộc tấn công của võ sĩ người Ireland chẳng làm ảnh hưởng gì đối thủ người Mỹ. Những cú đấm trúng đích, nhưng có lực đánh yếu không thể khiến Mayweather suy suyển.

Mayweather thắng knock-out McGregor trong trận quyền anh tỉ USD - ảnh 1
Mayweather (phải) áp đảo McGregor từ hiệp thứ 4
AFP

Tuy nhiên, từ hiệp thứ 4 Mayweather bắt đầu ra đòn. Anh liên tiếp áp sát đối thủ, khiến McGregor gặp khó khăn và dần dần mất phương hướng. Mayweather phòng thủ quá chặt chẽ và tung các đòn đánh liên tiếp chính xác làm giảm nhuệ khí đối thủ, trước khi từ từ đưa McGregor vào thế chỉ biết chống đỡ.

Từ hiệp thứ 8 Mayweather liên tiếp đấm trúng mặt McGregor, và đến hiệp thứ 10 khi trận đấu diễn ra chừng hơn 1 phút thì trọng tài phải cho dừng trận đấu xử thắng knock-out cho Mayweather, vì McGregor gần như chỉ đứng chịu trận chờ gục ngã xuống sàn đấu.

Mayweather thắng knock-out McGregor trong trận quyền anh tỉ USD - ảnh 2
McGregor (trái) buộc phải ôm Mayweather tránh đòn
Reuters

Tuy McGregor vẫn muốn đấu tiếp, nhưng trọng tài quyết định cho dừng bởi võ sĩ Ireland đứng không vững nữa.

Trận đấu kết thúc, đồng nghĩa Mayweather tiếp tục bất bại và nâng mạch trận toàn thắng trong sự nghiệp lên con số 50 trận (27 thắng knock-out). Còn McGregor, dù thất bại ngay trận đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh, nhưng là nằm trong dự đoán vì ai cũng nghĩ đẳng cấp của Mayweather quá vượt trội.

Mayweather thắng knock-out McGregor trong trận quyền anh tỉ USD - ảnh 3

tin liên quan

Mike Tyson: 'Mayweather sẽ 'giết' McGregor'
Huyền thoại làng quyền anh Mike Tyson vừa đưa ra nhận định của mình về trận đấu giữa 'độc cô cầu bại' Floyd Mayweather và võ sĩ MMA Conor McGregor.

Việc McGregor trụ đến hiệp thứ 10 là một nỗ lực đáng ghi nhận, sau trận thắng Mayweather cũng nói: “Anh ta (McGregor) là đối thủ khó nhằn. Nhưng tôi giỏi hơn”. Mayweather cũng nói đây là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp, nhưng chưa biết có khả năng trận đấu này sẽ tái đấu hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
luan

luan

Trận lượt về được đấu trong lồng sắt!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm