Michael Jordan tiết lộ về ma túy và gái ở Chicago Bulls

0 Thanh Niên Online
Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan tiết lộ rằng anh đã rất lo sợ bị cảnh sát bắt khi mới chân ướt chân ráo gia nhập Chicago Bulls vì cả đội đang phê ma túy cùng với gái trong khách sạn.
Michael Jordan đã rất hãi hùng khi nhìn đồng đội dùng ma túy  /// Ảnh chụp màn hình Michael Jordan đã rất hãi hùng khi nhìn đồng đội dùng ma túy - Ảnh chụp màn hình
Michael Jordan đã rất hãi hùng khi nhìn đồng đội dùng ma túy
Ảnh chụp màn hình
Năm 1984 khi là tân binh ở Chicago Bulls, VĐV bóng rổ xuất sắc nhất nước Mỹ Michael Jordan đã rất lo sợ khi chứng kiến cả đội cùng nhau chơi ma túy và gái trong phòng khách sạn.
Michael Jordan nhớ lại: “Tôi đã rất lo sợ bị cảnh sát đột kích vào lúc đó và bị liên lụy khi cả đội đang phê ma túy”.
Ở tuổi 21, lần đầu tiên anh chứng kiến cảnh tượng hãi hùng như vậy khi đi tìm các đồng đội đàn anh và bước chân vào một phòng khách sạn ở Peoria.
“Đây là một khách sạn, vì vậy tôi đang cố gắng tìm các đồng đội của mình”, Jordan nói trong bộ phim tài liệu thể thao nổi tiếng The Last Dance.
“Tôi bắt đầu gõ cửa và khi bước đến một căn phòng, tôi nghe ai đó nói, “Suỵt, suỵt suỵt…”, có ai đó ở bên ngoài. Sau đó, tôi nghe thấy giọng nói trầm trầm “Ai vậy?”. Tôi nói: “MJ', và sau đó tất cả họ đều chửi tục, kèm lời nói: “À, chỉ là một tân binh, đừng lo lắng về gì cả”. Vì thế, họ mở cửa, tôi bước vào và thực tế là cả đội đang ở đó. Đó là những điều tôi chưa từng thấy trong đời khi còn bé”, Michael nhớ lại.
Ngôi sao của Chicago Bulls nói rằng, khi cánh cửa phòng mở ra, cảnh tượng đập vào mắt  là những đồng đội của anh đang hút cỏ với xung quanh đầy phụ nữ. Khi thấy cảnh tượng hãi hùng này, Michael đã lựa lời để chuồn đi, vì anh nghĩ nếu như cảnh sát bất ngờ đột kích nơi này, anh cũng có tội như mọi người khác. Và kể từ thời điểm đó, anh đã ít nhiều tự răn mình không nên dính vào ma túy.
Michael Jordan tiết lộ về ma túy và gái ở Chicago Bulls - ảnh 1

Với những pha úp rổ ấn tượng, anh đem về cho Chicago Bulls nhiều chức vô địch NBA

Ảnh chụ màn hình

Năm 1991, Michael Jordan đã dẫn dắt Chicago Bulls vô địch NBA, và tiếp tục vô địch 2 năm tiếp theo 1992, 1993 để đoạt cú ăn ba.
Tháng 10.1993, anh tuyên bố giải nghệ khi bị sốc nặng do cha anh bị ám sát. Nhưng anh đã trở lại sau đó 2 năm để giúp Chicago Bulls vô địch các năm 1996, 1997 và 1998.
Michael Jordan giải nghệ lần 2 năm 1999 nhưng anh lại quay về với NBA vào năm 2001 khi thi đấu cho Washington Wizards từ năm 2001 đến 2003.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm