Mike Tyson công khai ủng hộ Manny Pacquiao trong cuộc đại chiến với Errol Spence Jr

2 Thanh Niên Online
Trước trận đại chiến giữa Manny Pacquiao và Errol Spence Jr, huyền thoại Mike Tyson tự tin vào một chiến thắng cho tay đấm người Philippines.
Mike Tyson đã công khai ủng hộ Pacquiao trong cuộc đại chiến với Errol Spence Jr /// Twitter Mike Tyson đã công khai ủng hộ Pacquiao trong cuộc đại chiến với Errol Spence Jr - Twitter
Mike Tyson đã công khai ủng hộ Pacquiao trong cuộc đại chiến với Errol Spence Jr
Twitter
Nhà vô địch 8 hạng cân Manny Pacquiao sẽ chính thức chạm trán Errol Spence Jr tại Nhà thi đấu T-Mobile Arena (thành phố Las Vegas, Mỹ) vào ngày 21.8 tới để tranh đai vô địch WBC và IBF hạng cân bán trung.
Không nhiều người tin vào một chiến thắng cho tay đấm Đông Nam Á bởi bất lợi về thể hình và tuổi tác. Hơn nữa Errol Spence Jr còn là một trong những tay đấm hay nhất của làng quyền anh hiện tại. Thế nhưng huyền thoại Mike Tyson lại hoàn toàn tự tin rằng một lần nữa Pacquiao sẽ làm đảo lộn mọi dự đoán.
Mike Tyson công khai ủng hộ Manny Pacquiao trong cuộc đại chiến với Errol Spence Jr - ảnh 1

Võ sĩ Pacquiao đã bị tước đai vô địch WBA vì Covid-19

AFP

Tyson nói với ES News: “Đó sẽ là một trận đấu hay. Bạn không thể bỏ quên Pacquiao đâu vì anh ấy đã từng đánh bại Keith Thurman đấy. Lối di chuyển thông minh của Pacquiao sẽ khiến đối thủ bị rối tung lên, đó là điều mà anh ấy đã làm được rất nhiều lần, và trận đấu này cũng sẽ như vậy”.
Pacquiao đã không thượng đài kể từ tháng 7.2019 sau khi anh đánh bại Keith Thurman để giành chiếc đai vô địch WBA hạng bán trung. Do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nên anh bị tước danh hiệu vì không thi đấu. Việc tay đấm người Cuba Yordenis Ugas được trao lại chiếc đai hạng bán trung khiến võ sĩ có biệt danh “Pacman” không thể ngồi yên được nữa.
Mike Tyson công khai ủng hộ Manny Pacquiao trong cuộc đại chiến với Errol Spence Jr - ảnh 2

Thông số của Pacquiao và Errol Spence Jr

Twitter

Trong cuộc họp báo hôm 13.7, Pacquiao cho biết anh đã có phần mạo hiểm khi chọn thi đấu với một trong những tay đấm hay nhất của làng quyền anh thế giới, ngay khi vừa mới trở lại. Anh chia sẻ: “Tôi có thể chọn một trận đấu dễ dàng hơn so với gặp Errol Spence, nhưng tôi chọn chiến đấu với một nhà vô địch thật sự vì muốn cống hiến một trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ. Tôi muốn một trận chiến thật sự”.
Trẻ hơn Pacquiao tận 11 tuổi, nhưng việc bảo vệ thành công 2 chiếc đai vô địch là điều sẽ không dễ dàng với Errol Spence Jr, bởi tay đấm người Philippines là một đối thủ dày dặn kinh nghiệm cùng với ý chí quyết tâm và kiên cường của một Thượng nghị sĩ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truong Dat

Truong Dat

Menny là người hùng của Đông Nam Á, cậu ấy thi đấu cống hiến và rất trượng nghĩa, hy vọng may mắn sẽ đến với cậu.
Mr Ha

Mr Ha

Rất mong Pacquiao sẽ có thỏa thuận mang tính biểu diễn với Mayweather để Pacquiao tạo thuận lợi hơn về vấn đề chính trị... Philippines đang cần một Tổng thống mạnh mẽ bảo vệ lợi ích quốc gia, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ...bảo vệ phán quyết của Tòa án quốc tế, vì lợi ích dân tộc...Rất mong người dân Philippines và mọi người trên thế giới sẽ ủng hộ ông. Chúc Pacquiao sức khỏe và thành công

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm