Mike Tyson ‘nhẹ nhàng’ vượt qua trận chiến với cá mập

0 Thanh Niên Online
‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ Mike Tyson thừa nhận rằng ông đã rất kinh hãi sau khi đối mặt những kẻ săn mồi đáng sợ nhất thế giới.
Mike Tyson trước thử thách với cá mập trắng /// Ảnh: Chụp màn hình Mike Tyson trước thử thách với cá mập trắng - Ảnh: Chụp màn hình
Mike Tyson trước thử thách với cá mập trắng
Ảnh: Chụp màn hình
Huyền thoại 54 tuổi Mike Tyson dự kiến sẽ trở lại võ đài vào cuối tháng 11 để chạm trán với Roy Jones Jr, nhưng trước đó Mike ‘Thép’ đã tham dự chương trình ‘Shark Week’ của kênh truyền hình nổi tiếng Discovery.
Trong chương trình, Tyson đã có dịp đọ sức với nhiều loài cá mập khác nhau trong một loạt các thử thách được đặt tên là ‘Tyson vs Jaws’. Nhiệm vụ đầu tiên đã chứng kiến hình ảnh Mike Tyson lặn trong lồng cùng với những con cá mập chanh, loài cá mập nổi tiếng vì vẻ ngoài to lớn dữ dằn và sức mạnh vô song, và huyền thoại quyền Anh đã hoàn thành một cách dễ dàng.
Mike Tyson ‘nhẹ nhàng’ vượt qua trận chiến với cá mập - ảnh 1

Mike Tyson với thử thách cá mập trắng tiến lại gần

Ảnh: Chụp màn hình

Ở thử thách tiếp theo, Mike Tyson được yêu cầu phải chiến đấu với những con cá mập đang tiến gần lại phía mình. Chính ‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ cũng thừa nhận rằng những cuộc chạm trán với những con cá mập hung hãn khiến ông ‘sợ chết khiếp’.

Toàn cảnh Tyson 'sợ chết khiếp' khi đối đầu với cá mập dưới lòng biển sâu

Đến với thử thách thứ ba, Mike Tyson phải lặn sâu 50m mà không có sự trợ giúp của lồng sắt chưa kể trước đó ông được ném xuống biển bằng một lực khủng khiếp. Mike ‘Thép’ nói về trải nghiệm này: “Tôi thực hiện thử thách này để vượt qua nỗi sợ hãi mà tôi vẫn phải đối mặt trong cuộc sống cũng như vượt qua nỗi sợ hãi để trở lại võ đài ở tuổi 54.
Mike Tyson ‘nhẹ nhàng’ vượt qua trận chiến với cá mập - ảnh 2

Tyson lo sợ nhưng cũng vượt qua thử thách

Ảnh: Chụp màn hình

Tôi đã học được kinh nghiệm khi tham gia ‘Shark Week’ rằng bất cứ điều gì đe doạ tôi, tôi vẫn có thể vượt qua để hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời là đạt đến giới hạn cao nhất của mình và đến gần hơn với Chúa.”
Trở lại trận đấu với huyền thoại Roy Jones Jr, vào hôm thứ hai trận đấu đã được thông báo hoãn lại đến ngày 28.11 thay vì kế hoạch ban đầu sẽ diễn ra vào ngày 12.9. Lý do của việc này là do đội của Tyson muốn có thêm thời gian để quảng bá và đàm phán các hợp đồng truyền hình bên ngoài Hoa Kỳ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.