Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với… cá mập trắng?

0 Thanh Niên Online
Đối thủ tiếp theo của ‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ Mike Tyson không phải là ‘kỳ phùng địch thủ’ Evander Holyfield mà chính là kẻ săn mồi đáng sợ nhất đại dương.
Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với cá mập trắng /// Ảnh: Chụp màn hình Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với cá mập trắng - Ảnh: Chụp màn hình
Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với cá mập trắng
Ảnh: Chụp màn hình
Nhà cựu vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Mike Tyson đã chấp nhận lời mời tham gia thử thách có tên ‘Tyson vs Jaws: Rumble on the Reef’ được phát sóng trên kênh Discovery Channel vào ngày 9.8 tới.

Xem lại khoảnh khắc Tyson cắn rách tai Holyfields hồi năm 1997

Thông tin chi tiết về các thử thách dưới nước này vẫn chưa được tiết lộ nhưng một số nguồn tin cho biết sẽ có một trận quyết chiến giữa Mike ‘Thép’ và cá mập trắng. Trận đấu này là một phần trong chương trình Shark Week (Tuần lễ cá mập) của kênh truyền hình nổi tiếng về khám phá này.
Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với… cá mập trắng? - ảnh 1

Mike Tyson muốn vượt qua nỗi sợ hãi cá nhân mình

Ảnh: Chụp màn hình

Người phát ngôn của Discovery Channel cho biết: “Với sự dẫn dắt của bình luận viên nổi tiếng Michael Buffer, hai đối thủ ‘nặng ký’ sẽ cùng lao xuống nước, nơi mà Mike Tyson sẽ cố gắng hạ KO con cá mập khổng lồ.”
Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia thử thách đặc biệt này, Mike ‘Thép’ cho biết: “Tôi đồng ý tham gia vì muốn vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân để trở lại sàn đấu ở tuổi 54. Từ việc tham gia Shark Week, tôi sẽ rút ra được kinh nghiệm rằng, chỉ khi nào tôi vượt qua được những thử thách ngăn cản mình hoàn thành sứ mệnh thì tôi mới có thể đạt được tiềm năng cao nhất trong cuộc sống và đưa tôi đến gần Chúa hơn.”
Mike Tyson sẽ đấu tay đôi với… cá mập trắng? - ảnh 2

Huyền thoại Mike Tyson đang tập luyện trở lại

Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Shark Week mà Mike Tyson sẽ tham gia đã ra đời từ năm 1988 trên Discovery Channel, được chiếu mỗi năm 1 lần. Nội dung chính của chương trình là những thử thách đặc biệt với cá mập dành cho những người tham gia. Năm 2017, huyền thoại bơi lội Michael Phelps đã bơi đua 100 m với một con cá mập trắng lớn mô phỏng và chỉ về đích chậm hơn 2 giây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm