Mời tham dự giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên Hội Đồng hương Quế Sơn-Hiệp Đức-Nông Sơn-Tiên Phước tại Đà Nẵng (HĐH) phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức Giải Golf “Nghĩa tình quê hương” 2019.

Giải sẽ diễn ra tại sân Vinpearl Golf Nam Hội An (Quảng Nam) vào thứ bảy 23.2.2019 (19 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) và sẽ do Công ty Cổ phần Báo Thanh Niên là đơn vị thực hiện.

Giải golf lần này dự kiến thu hút hơn 144 golf thủ cả nước, trong đó sẽ có các mạnh thường quân, các doanh nhân đồng hành cùng hoạt động từ thiện xã hội của HĐH và Báo Thanh Niên tham gia.

Đây không chỉ là nơi kết nối giao lưu tạo nên những cuộc tranh tài hào hứng mà còn là hoạt động ý nghĩa diễn ra tại tỉnh Quảng Nam trong thời điểm cả nước đang cùng nhau truyền cảm hứng chia sẻ những câu chuyện nhân văn, kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer để góp phần làm cho cuộc sống của hàng nghìn người trở nên tốt đẹp hơn.

Hiện tại Ban tổ chức đã nhận được sự thông báo tham gia tranh tài của rất nhiều vận động viên là lãnh đạo các cấp chính quyền của tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng, một số lãnh đạo các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp là người của 4 huyện Quế Sơn-Hiệp Đức-Nông Sơn-Tiên Phước và một số golf thủ khác. Danh sách đăng ký thi đấu vẫn còn kéo dài đến ngày 16.2

Các nội dung thi đấu của giải gồm: Nam HDC từ 0-12; 13-22; 23-36 và Nữ HDC từ 0-36 với giải HIO hấp dẫn với nhiều giải thưởng có giá trị như ô tô, căn hộ cùng nhiều quà tặng giá trị khác..hứa hẹn sẽ tạo nên một giải đấu sôi nổi, hào hứng và có chất lượng

Tại buổi tiệc Gala trao giải với sự tham dự của khoảng 300 khách mời diễn ra vào tối 23.2 tại Palm Garden Resort (Hội An), Ban tổ chức sẽ có phần đấu giá các sản vật độc đáo của địa phương. Đặc biệt có 2 chiếc áo có chữ ký của HLV Park Hang-seo và toàn bộ các thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa tham dự Giải vô địch bóng đá châu Á (Asian Cup) 2019 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Báo Thanh Niên thực hiện cũng sẽ được đấu giá.

Mời tham dự giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019 - ảnh 1
Nhiều chiếc Cúp gíá trị sẽ trao cho người chiến thắng
BTC
Mời tham dự giải golf từ thiện “Nghĩa tình Quê hương” 2019 - ảnh 2
Áo có chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa dự Asian Cup 2019
BTC
Thông qua giải golf lần này, Ban tổ chức sẽ gây quỹ từ thiện tạo cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái, chăm sóc cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách ở 4 huyện Quế Sơn, Hiệp Đức, Nông Sơn và Tiên Phước (Quảng Nam). Đây là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh, đời sống người dân hiện còn nhiều khó khăn.

Mọi chi tiết đăng ký thi đấu và hỗ trợ quỹ từ thiện của giải xin liên hệ: Ông Nguyễn Văn Tiến (HĐH) ĐT 0902373839, email tiennguyennv78@gmail.com, Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Báo Thanh Niên) ĐT 0913723672, email sonthanhnien@gmail.com.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.