Một VĐV bóng bầu dục Scotland dương tính với Covid-19

0 Thanh Niên Online
Trận đấu thuộc khuôn khổ giải bóng bầu dục Six Nations nữ giữa tuyển Scotland với Pháp đã bị hoãn sau khi một VĐV người Scotland thử nghiệm dương tính với dịch Covid-19.
Bóng bầu dục là "nạn nhân" mới nhất của dịch Covid-19 /// AFP Bóng bầu dục là "nạn nhân" mới nhất của dịch Covid-19 - AFP
Bóng bầu dục là "nạn nhân" mới nhất của dịch Covid-19
AFP
Theo AFP, trận đấu trên đã được lên kế hoạch diễn ra tại Glasgow (Scotland) vào ngày 7.3. "Quyết định này đã được đưa ra do kết quả của một VĐV Scotland kiểm tra dương tính với Covid-19 ngày hôm nay. Bảy thành viên của ban quản lý và VĐV đang tự cách ly theo lời khuyên y tế. VĐV đã được nhận vào một cơ sở chăm sóc sức khỏe”, một tuyên bố của Hiệp hội Bóng bầu dục Scotland nói hôm 6.3.
Giải bóng bầu dục nữ Six Nations năm nay diễn ra từ ngày 3.2 - 15.3 với 6 tuyển tranh tài gồm: Anh, Pháp, Ý, Scotland, xứ Wales và CH Ireland.
Một VĐV bóng bầu dục Scotland dương tính với Covid-19 - ảnh 1

Trận bóng bầu dục giữa tuyển Anh và Ý hoãn do bùng phát dịch Covid-19

AFP

Tuyển nữ bóng bầu dục Scotland trở về từ miền bắc Ý vào ngày 23.2 sau khi trận đấu theo lịch trình của họ với Ý bị hoãn lại. "Chúng tôi hài lòng rằng cầu thủ của chúng tôi đang làm tốt và tất cả các quy trình y tế chính xác đã được tuân thủ và tiếp tục được theo dõi”, James Robson, Giám đốc Y tế của Rugby Scotland nói.
Hiện tại, ở Ý, 197 người đã tử vong do dịch Covid-19 và trở thành quốc gia bị ảnh hưởng nặng nhất ở châu Âu vì dịch bệnh. Trước đó, Ý đã phát hiện 4 cầu thủ chuyên nghiệp ở giải Serie A nhiễm Covid-19 và hàng chục trận đấu nước này bị hoãn lại. Mới nhất, 13 cầu thủ, nhân viên của 2 CLB hàng đầu Đan Mạch bị cách ly do tiếp xúc với một cựu danh thủ nước này bị nhiễm Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm