Nam Biên Phòng và nữ Vietinbank xếp đầu bảng giải bóng chuyền U.23 toàn quốc

0 Thanh Niên Online
Vòng bảng giải vô địch bóng chuyền U.23 toàn quốc tổ chức lần đầu tiên đã kết thúc tối qua 13.11 với sự vượt trội của đội nam Biên Phòng và đội nữ Ngân hàng Công Thương (Vietinbank) khi cùng toàn thắng cả 5 trận để xếp đầu bảng.
Chủ công Vũ Như Quỳnh (bìa trái) ghi được nhiều điểm cho đội Vietinbank  /// Nhựt Quang Chủ công Vũ Như Quỳnh (bìa trái) ghi được nhiều điểm cho đội Vietinbank - Nhựt Quang
Chủ công Vũ Như Quỳnh (bìa trái) ghi được nhiều điểm cho đội Vietinbank
Nhựt Quang
Sau 2 năm trẻ hóa lực lượng, đội 1 bóng chuyền Biên Phòng đã có được niềm vui trở lại tốp đầu quốc gia với vị trí số 2 bảng B (sau Sanest Khánh Hòa) tại vòng 1 giải vô địch quốc gia 2020 tranh tại Hà Tĩnh cách đây 5 tháng. Không chỉ vậy, nhờ các vận động viên (VĐV) trẻ hầu hết đều cao trên 1,90m đang ở lứa tuổi U.23 được sớm rèn luyện ở đội 1 như chủ công Phạm Văn Hiệp, Nguyễn Ngọc Thuân và Trần Minh Đức, phụ công Trần Duy Tuyến, chuyền hai Đinh Văn Duy… nên khi tập hợp trong tuyển U.23 Biên Phòng lần này thi đấu rất thuyết phục. Được Huấn luyện viên kỳ cựu Trần Đình Tiền dẫn dắt, đội U.23 Biên Phòng toàn thắng cả 5 đối thủ cùng với tỷ số 3-0 trước các đội Thể Công, TP.HCM, Hà Nội, Tràng An Ninh Bình và Bến Tre.
Nam Biên Phòng và nữ Vietinbank xếp đầu bảng giải bóng chuyền U.23 toàn quốc - ảnh 1

Cao 1,93m, phụ công Trần Duy Tuyến bám chắn rất tốt cho đội Biên Phòng

Nhựt Quang

Ở bảng nữ, đội Ngân hàng Công Thương do chính Huấn luyện viên đội tuyển nữ quốc gia Nguyễn Tuấn Kiệt huấn luyện có lực lượng rất mạnh khi có mặt 4 VĐV thi đấu đội 1 còn đủ tuổi U.23 như chủ công Vũ Như Quỳnh, chuyền hai Nguyễn Thu Hoài, phụ công Lưu Thị Huệ, libero Nguyễn Thị Ninh Anh cùng chủ công trẻ Hoàng Thị Phương Anh. Trong vòng bảng, đội bóng Ngân hàng cũng toàn thắng cả 5 trận, trong đó có hai trận thắng các đối thủ trực tiếp là Thông tin Lienvietposstbank và VTV Bình Điền Long An cùng tỷ số 3-2.
Sau vòng bảng, các đội Tràng An Ninh Bình, Bến Tre (nam) và TP.HCM, Hóa chất Đức Giang (nữ) bị loại. Các trận đấu bán kết sẽ diễn ra giữa các đội Biên Phòng với Hà Nội, Thể Công với TP.HCM (nam) và Ngân hàng Công Thương với Hà Nội, Thông tin LVPB với VTV Bình Điền Long An (nữ).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm