Nam vương boxing Việt Nam sẵn sàng tiếp chiêu võ sư Flores

7 Thanh Niên Online

Nhà vô địch boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng, người được ví là nam vương của làng boxing Việt Nam thổ lộ sẵn sàng giao đấu với võ sư Flores của phái Vịnh Xuân  Nam Anh. 

Trao đổi với Thanh Niên hôm nay, Trương Đình Hoàng nói: “Tôi không đánh giá cao Flores bởi cái cách ông ta đi khiêu chiến các võ sư già. Ông to khỏe gấp đôi người ta, lại trẻ hơn thì thắng họ cũng bình thường. Tại sao Flores không nhận lời đấu với 1 võ sĩ chuyên nghiệp của Việt Nam?”, Trương Đình Hoàng bày tỏ.

Nam vương boxing Việt Nam sẵn sàng tiếp chiêu võ sư Flores - ảnh 1
Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng không đánh giá cao Flores
NVCC

Chàng võ sĩ hàng đầu làng boxing Việt Nam cũng nhắn gửi đến Flores: “Nếu sắp xếp được, mời ông ghé CLB võ thuật của tôi ở Đắk Lắk giao lưu. Nếu ông muốn giao lưu võ thuật, tôi sẵn sàng tiếp đấu”.

Trương Đình Hoàng năm nay 27 tuổi có 10 năm gắn bó với boxing, thống trị hạng cân 75 kg ở đấu trường trong nước với đỉnh cao là tấm HCV SEA Games 28 (năm 2015). Năm ngoái, Trương Đình Hoàng mở CLB boxing mang tên mình tọa lạc ở 59 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Nam vương boxing Việt Nam sẵn sàng tiếp chiêu võ sư Flores - ảnh 2
Nhà vô địch SEA Games 28 cho rằng Flores (áo đen) nên tỉ thí với võ sĩ chuyên nghiệp như anh thay vì tìm những võ sư già
Ngọc Dương

Với tài năng, tên tuổi cùng khả năng truyền đạt kinh nghiệm của mình, CLB Boxing Trương Đình Hoàng thu hút đông đảo giới trẻ tham gia tập luyện, đến nay có 50 thành viên tập luyện thường xuyên. Võ sĩ này thổ lộ sẽ thi đấu hết Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sau đó giải nghệ, chuyển sang công tác huấn luyện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
VINH THUAN

VINH THUAN

ANH ỦNG HỘ EM TRAI.PHẢI CÓ NHỮNG VÕ SĨ TRẺ VN THÁCH ĐẤU NHƯ VẬY ĐỂ CHO FLORES BỚT NGẠO MẠNG
Nguyengiang

Nguyengiang

Võ sư Trương đình Hoàng nên trực tiếp thác đấu với ông ta. Ông ấy ngon thì chơi như vậy cớ gì đi tìm dọa nạt mấy cụ già cao niên ggaayf yếu.
Ngạo Hồ Giang

Ngạo Hồ Giang

Tôi đồng tình cao với Anh Hoàng. Đã là thể thao là nói đến đồng hạng đồng cân. Tôi mến mộ anh vì thành tích và khí chất. Flores toàn thách đấu với người cao tuổi và thấp hạng cân hơn. Flores là người có học võ nhưng không có võ đạo!
Trần Hoàng Nguyên

Trần Hoàng Nguyên

Trương Đình Hoàng dễ dàng hạ knock-out Flores.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm