Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chặng 15 giải xe đạp truyền hình TP.HCM diễn ra sáng nay từ Nha Trang đi Phan Rang kết thúc mà không có nhiều biến động trên bảng tổng sắp các danh hiệu. Ấn tượng đậm nét ở chặng đua này là các cua rơ được chinh phục đường ven biển tuyệt đẹp từ Nha Trang về Phan Rang.
(TNO) Chặng 15 giải xe đạp truyền hình TP.HCM diễn ra sáng nay từ Nha Trang đi Phan Rang kết thúc mà không có nhiều biến động trên bảng tổng sắp các danh hiệu. Ấn tượng đậm nét ở chặng đua này là các cua rơ được chinh phục đường ven biển tuyệt đẹp từ Nha Trang về Phan Rang.
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 1Hồ Hoành Sơn giành chiến thắng chặng
Từ Nha Trang, đoàn đua xuôi về Cam Ranh theo cung đường uốn lượn quanh co dọc biển tuyệt đẹp với những làn nước trong xanh xen kẽ những đồi cát trắng. Khi vào địa phận tỉnh Ninh Thuận, đoàn đua lần đầu thi đấu ở đường ven biển theo tuyến Bình Tiên - Vĩnh Hy nơi có rất nhiều khu du lịch còn hoang sơ cùng những lành chài thanh bình. Đường đèo dốc quanh co nhưng không quá gắt, đỉnh đèo Vĩnh Hy vừa sức để các cua rơ chinh phục để tiến về Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

Tay đua trẻ Hồ Hoàng Sơn (Thanh Sơn Hóa Nông) xuất sắc chinh phục thành công cung đường mới, giành chiến thắng ở đích đến Phan Rang sau 3 giờ 22 phút 10 giây tranh tài. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của tay đua này.

Về chậm hơn tốp đầu 1 phút 19 giây, Nguyễn Trường Tài (VUS TP.HCM) bảo vệ thành công danh hiệu áo vàng. Đồng đội của Trường Tài là Lê Văn Duẩn cũng giữ cho mình được chiếc áo xanh-vua nước rút. Trong khi với 1 điểm đạt được từ đèo Vĩnh Hy, Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) củng cố danh hiệu áo đỏ-vua leo núi.

Ngày mai (26.4) đoàn đua bước vào chặng gian khổ bậc nhất Phan Rang-Đà Lạt dài 123 km. Đây được xem là chặng đua quyết định toàn cuộc khi các cua rơ phải chinh phục 2 ngọn đèo Ngoạn mục và Prenn. 

Cùng ngắm hình ảnh ấn tượng từ chặng đua ven biển mà PV Thanh Niên Online gửi về:
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 2
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 3
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 4
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 5
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 6
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 7
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 8
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 9
Ngắm cung đường tuyệt đẹp ven biển ở Cúp xe đạp truyền hình - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam