Ngoại hạng Anh 2020/21: trực tiếp, độc quyền trên K+ với ưu đãi sốc chưa từng có

0
Ngoại hạng Anh - giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh chính thức khai màn mùa giải mới 2020/21 từ ngày 12.9.2020 đến ngày 23.5.2021.
Tại Việt Nam, Truyền hình K+ vẫn là đơn vị độc quyền phát sóng trực tiếp 380 trận đấu thuộc mùa giải.
Khán giả của Ngoại hạng Anh cũng như của các chương trình thể thao, giải trí độc quyền của K+ vẫn sẽ dễ dàng tiếp cận được các nội dung yêu thích trên 4 kênh K+ mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống đa nền tảng chuyên biệt cùng các gói thuê bao linh hoạt theo nhu cầu như: Truyền hình số Vệ tinh (2 gói thuê bao K+ Premium và K+ Cơ bản), TVBox (gói thuê bao K+ Premium) và App K+ mới (5 gói thuê bao linh hoạt: Khám phá, Gắn kết, VOD, Thể thao và Trọn vẹn).
Ngoại hạng Anh 2020/21: trực tiếp, độc quyền trên K+ với ưu đãi sốc chưa từng có - ảnh 1
Đặc biệt, K+ còn đưa ra chương trình ưu đãi sốc hơn bao giờ hết. Khách hàng mới của K+ chỉ cần trả 395.000 đồng để sở hữu trọn bộ thiết bị HD (giá gốc là 1.200.000 đồng) khi mua từ 4 tháng trở lên. Các thuê bao của App K+ khi mua gói “Thể thao” được tự động nâng cấp miễn phí lên gói “Trọn vẹn” cao cấp nhất của App K+.

Xem Ferran Torres chơi bóng để thấy Manchester City vừa được giá thế nào!

Các chương trình đồng hành cùng Ngoại hạng Anh vẫn tiếp tục được sản xuất và tăng cường thêm nhiều nội dung chất lượng, đặc sắc như: Thứ Sáu Sa bàn, Thứ Bảy Ngoại hạng, Super Sunday… với sự tham gia của các chuyên gia, nhà báo, người nổi tiếng…
Chi tiết khuyến mại: https://bit.ly/3bwNNgL

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?