Ngôi sao thể hình Phạm Hy: 'Tôi muốn nhiều người chơi thể thao hơn nữa'

1 Thanh Niên Online
Bạn trẻ Việt Nam đã bắt đầu quan tâm tập luyện thể thao rồi, nhưng tôi vẫn muốn con số này nhiều hơn’ ngôi sao thể hình Phạm Hy nói.
Một nữ sinh viên tham gia trong đêm chung kết Ngôi sao fitness sinh viên 2019 /// Thiên Hà Một nữ sinh viên tham gia trong đêm chung kết Ngôi sao fitness sinh viên 2019 - Thiên Hà
Một nữ sinh viên tham gia trong đêm chung kết Ngôi sao fitness sinh viên 2019
Thiên Hà
Sáng 15.10 tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, TP.HCM đã diễn ra buổi công bố giải Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng năm 2020. Ngôi sao thể hình Phạm Hy, thành viên ban giám khảo của cuộc thi cho biết anh vui mừng khi lần thứ 2 được đồng hành cùng cuộc thi này.
“Ngoài đường phố, công viên, mỗi sáng sớm hay chiều tà tôi bắt gặp những bạn trẻ, cụ già tập thể dục, chơi cầu lông, chạy bộ… Người dân nói chung, các bạn trẻ nói riêng đang bắt đầu quan tâm tới luyện tập thể thao, nhưng tôi vẫn muốn con số này nhiều hơn. Là VĐV thể hình, tham gia các giải thi đấu trong nước và quốc tế, đồng thời là giám khảo cuộc thi Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng, tôi mong muốn sẽ lan tỏa được tình yêu thể thao với các bạn mạnh mẽ hơn”, VĐV thể hình Phạm Hy, người vừa thắng lớn tại giải thể hình uy tín PCA Korea Super Serie A diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc nói.
Ngôi sao thể hình Phạm Hy: 'Tôi muốn nhiều người chơi thể thao hơn nữa' - ảnh 1

Anh Phạm Hy (thứ 4 từ trái qua), đứng cạnh PGS.TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Thiên Hà

Trong khi đó, anh Trần Lê Minh Hảo, người giành quán quân Ngôi sao fitness sinh viên TP.HCM mở rộng 2019, đại sứ của cuộc thi năm nay cho biết, mấy đêm qua đã mất ngủ khi có quá nhiều bạn bè hỏi thăm về thể lệ cuộc thi. “Nhưng, đó cũng là một niềm vui của tôi”, Hảo nói. “Cuộc sống, công việc của tôi có nhiều đổi thay sau khi giành vị trí quán quân cuộc thi Ngôi sao fitness sinh viên 2019, nhưng điều đặc biệt nhất, đó là truyền cảm hứng cho thêm nhiều bạn bè để họ yêu thể thao hơn, chăm chỉ tập gym, chăm chút cho cơ thể mình hơn”, đại sứ cuộc thi cho hay.
Giải Ngôi sao Fitness sinh viên TP.HCM mở rộng do Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Liên đoàn Cử tạ và thể hình TP.HCM tổ chức. Vòng sơ tuyển - bán kết diễn ra chiều 14.12.2019. Vòng chung kết diễn ra từ 23.12.2019 tới 5.1.2020. Đêm chung kết dự kiến diễn ra ngày 6.1.2020.
Ban giám khảo gồm PGS, TS Trần Mạnh Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường; ngôi sao thể hình Phạm Hy; hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên; huy chương bạc Fitness Model châu Á 2018 Nhã Miên... Các thí sinh tham gia vòng chung kết sẽ tham gia các phần thi và nội dung như người mẫu ảnh, tài năng thể thao, thời trang thể thao, truyền cảm hứng thể thao...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bang Nguyễn

Bang Nguyễn

Trí tuệ thông minh phải đi đôi với thân thể cường tráng. Mong VN sẽ có tinh thần thể thao như nước Mỹ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?