Người đẹp đánh golf Tisha Alyn khuyên mọi người không uống chất tiệt trùng

0 Thanh Niên Online
VĐV đánh golf xinh đẹp Tisha Alyn đã lên trang cá nhân của mình để khuyên mọi người không tự ý uống chất tiệt trùng để phòng ngừa Covid-19.
Tisha Alyn khuyên mọi người không nên uống chất tiệt trùng /// Ảnh chụp màn hình Tisha Alyn khuyên mọi người không nên uống chất tiệt trùng - Ảnh chụp màn hình
Tisha Alyn khuyên mọi người không nên uống chất tiệt trùng
Ảnh chụp màn hình
Trước thông tin có nhiều người bị bệnh sau khi tự ý uống chất tiệt trùng để phòng ngừa Covid-19, VĐV golf người Mỹ Tisha Alyn đã lên twitter khuyên mọi người không được tự ý uống chất tiệt trùng vì sẽ rất nguy hiểm.
Ngoài ra, cô còn quay lại clip vừa rửa tay vừa nhún nhảy theo bản hit "Cha Cha Slide" của DJ Casper để khuyên mọi người rửa tay thường xuyên nhằm phòng tránh dịch bệnh.

Tisha Alyn rửa tay và khoe dáng đầy quyến rũ

Theo các báo cáo, đường dây nóng khẩn cấp của tiểu bang Maryland, đã nhận được hơn 100 cuộc gọi về việc uống thuốc tiệt trùng sau những bình luận của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc chất khử trùng có thể là "phương thuốc" tiềm năng chống Covid-19.
Trước những cuộc gọi quan tâm của mọi người, các cơ quan chức năng Mỹ buộc phải đưa ra thông báo khẩn rằng: “Trong mọi trường hợp, không nên sử dụng bất kỳ sản phẩm khử trùng nào vào cơ thể thông qua tiêm, uống hoặc bất kỳ đường nào khác”.
“Không được uống bất kỳ chất tiệt trùng nào, sẽ rất nguy hiểm, chỉ cần rửa tay của bạn thường xuyên”, Tisha Alyn chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm