Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018

0 Thanh Niên Online
Tăng Nguyệt Minh đã chính thức trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 (The North Pole Marathon 2018) được tổ chức vào ngày 9.4 tới, sau khi Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam chính thức xác nhận sẽ là nhà tài trợ cho chị trên đường đua này.
Tăng Nguyệt Minh là mẹ của hai con nhỏ và là chủ một cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Với cá tính mạnh mẽ, Tăng Nguyệt Minh đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện.
Sau đó, chị đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc cự ly 42 km tại Cuộc chạy Vietnam Moutain Marathon ở Sapa năm 2017 chỉ sau hơn một tháng tập luyện.
Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 - ảnh 1

tin liên quan

Giải siêu marathon quốc tế Đà Lạt thi đấu từ 4 giờ sáng

Một thử thách đúng nghĩa cho các VĐV chạy địa hình khi tham gia vào cự ly siêu  marathon (70 km) tại giải siêu marathon quốc tế Dalat Ultra Trail 2018 là phải di chuyển ra địa điểm thi đấu lúc 2 giờ sáng và xuất phát lúc 4 giờ. 

Cuộc thi Marathon Bắc Cực được tổ chức hằng năm tại khu vực xa nhất trên bắc bán cầu và được xem là cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi này với mong muốn khuyến khích mọi người mạnh mẽ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, tự tin theo đuổi đam mê và bứt phá giới hạn của bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm