Nguyễn Tiến Minh 15 năm vô địch cầu lông quốc gia

1 Thanh Niên Online
36 tuổi, Nguyễn Tiến Minh vẫn thống trị cầu lông Việt Nam với danh hiệu vô địch lần thứ 15 sau chiến thắng trước Lê Đức Phát tại chung kết đơn nam giải cầu lông cá nhân toàn quốc diễn ra tối ngày 9.8 tại Đồng Nai.
Nguyễn Tiến Minh 15 năm vô địch Việt Nam Nguyễn Tiến Minh 15 năm vô địch Việt Nam
Nguyễn Tiến Minh 15 năm vô địch Việt Nam
Trước giải đấu năm nay, người hâm mộ chờ xem những tài năng được xem là kế thừa Tiến Minh như Phạm Cao Cường, Nguyễn Hải Đăng, Lê Đức Phát có quật ngã được đàn anh hay không. Tuy nhiên Cao Cường vì lý do sức khỏe đã rút lui giữa giải, Hải Đăng để thua đáng tiếc trước Đức Phát và trận chung kết cũng không trọn vẹn khi Đức Phát bị chấn thương ở ván đầu nên xin bỏ cuộc.
Nguyễn Tiến Minh 15 năm vô địch cầu lông quốc gia - ảnh 1

Nguyễn Tiến Minh khẳng định vị thế số 1 cầu lông Việt Nam

Khả Hòa

Đăng quang khá dễ dàng nhưng Tiến Minh thổ lộ: “thành tích nào mà không bị đánh đổi hồ hôi, công sức, sự hi sinh bởi để tôi có được ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu khổ luyện”. Tay vợt số 1 Việt Nam cũng khen ngơi sự tiến bộ của các đàn em nhưng cũng nhắc nhở rằng phải luôn nỗ lực không ngừng mới có được thành công.
Nguyễn Tiến Minh 15 năm vô địch cầu lông quốc gia - ảnh 2

Nguyễn Thùy Linh vô địch đơn nữ

NVCC

Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thùy Linh khẳng định vị trí số 1 Việt Nam bằng chiến thắng 2-1 trước Vũ Thị Trang ở chung kết.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm