Nguyễn Tiến Minh làm hạt giống số 2 giải cầu lông quốc tế

0 Thanh Niên Online
Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội nằm trong hệ thống Challenge của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) sẽ khởi tranh vào ngày mai (22.3) thu hút đông đảo các tay vợt trong nước lẫn quốc tế tranh tài.

Ở nội dung đơn nam, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (hạng 48 thế giới) được chọn là hạt giống số 2 trong khi hạt giống số 1 là đại diện đến từ Nhật Bản Kento Momota (hạng 25 thế giới).

Tiến Minh năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn nỗ lực theo đuổi cầu lông đỉnh cao. Ngoài Tiến Minh, cầu lông chủ nhà còn có 2 gương mặt trẻ nhiều kỳ vọng là Phạm Cao Cường (hạng 87 thế giới) và Lê Đức Phát (hạng 135 thế giới). Cao Cường là người đã vượt qua đàn anh Tiến Minh ở giải quốc tế Iran hồi tháng 2 năm nay.

Nguyễn Tiến Minh làm hạt giống số 2 giải cầu lông quốc tế - ảnh 1
Nguyễn Tiến Minh vẫn được kỳ vọng tỏa sáng ở tuổi 35
Khả Hòa

Ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang (hạng 49 thế giới) là hạt giống số 5. Một tay vợt khác của chủ nhà cũng góp mặt ở vòng đấu chính là Nguyễn Thùy Linh (hạng 69 thế giới). Nội dung đơn nữ hứa hẹn hấp dẫn khi trình độ các tay vợt không quá cách biệt. Nếu chơi bùng nổ, Vũ Thị Trang vẫn nhiều cơ hội đăng quang.

Nguyễn Tiến Minh làm hạt giống số 2 giải cầu lông quốc tế - ảnh 2
Phạm Cao Cường hứa hẹn gây bất ngờ tại giải đấu trên nhà
Khả Hòa

Ngoài ra, cầu lông Việt Nam cũng kỳ vọng ở các nội dung khác như Đỗ Tuấn Đức/Phạm Hồng Nam ở nội dung đôi nam, Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen ở đôi nữ và Đỗ Tuấn Đức/Phạm Như Thảo ở nội dung đôi nam nữ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm