Nhiều xe Mercedes chưa có chủ tại giải Saigon Gold Golf Tournament 2017

0 Thanh Niên Online

Sau hai tuần tổ chức tại cả hai miền Bắc và Nam, giải Saigon Gold Golf Tournament đã kết thúc tốt đẹp.

Giải khu vực phía Bắc năm nay được diễn ra ở Tam Đảo Golf Club (Vĩnh Phúc) vào ngày 21.10 và giải khu vực phía Nam diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club ngày 29.10. Tại các giải, giải thưởng Hole in One (một gậy golf vào lỗ) là mục tiêu hấp dẫn nhất để người chơi chinh phục.

Nhiều xe Mercedes chưa có chủ tại giải Saigon Gold Golf Tournament 2017 - ảnh 1
Các golf thủ thi đấu quyết liệt tại giải Saigon Gold Golf Tournament
BTC CUNG CẤP

Ở giải đấu này năm nay, tất cả các lỗ golf par 3 đều được ban tổ chức treo thưởng Hole in One gồm 4 chiếc Mercedes C 200, 4 chiếc Mercedes E 200 và nhiều phần thưởng vô cùng giá trị khác. Tuy nhiên, những giải thưởng này vẫn không tìm được chủ nhân.

Nhiều xe Mercedes chưa có chủ tại giải Saigon Gold Golf Tournament 2017 - ảnh 2
Golf thủ Thái Trung Hiếu đoạt Best Gross phía Bắc
BTC CUNG CẤP

Giải khu vực phía Bắc, ngôi Best Gross đã thuộc về golf thủ Thái Trung Hiếu với thành tích 71 gậy (-1). Cúp hạng nhất các bảng A, B, C và Nữ lần lượt được trao cho các golf thủ Hoàng Quân, Phan Thanh Hà, Phan Đăng Tuất và Nguyễn Thị Vân Anh.

Nhiều xe Mercedes chưa có chủ tại giải Saigon Gold Golf Tournament 2017 - ảnh 3
Gôn thủ Nguyễn Ngọc Khôi đoạt Best Gross phía Nam
BTC CUNG CẤP

Trong khi đó, thành tích 75 gậy (-3) đã giúp golf thủ Nguyễn Ngọc Khôi xuất sắc vượt qua các đối thủ để đoạt cúp danh giá nhất (Best Gross) của giải khu vực phía Nam. Trần Anh Linh, Nguyễn Thanh Tùng, Lê Thanh Tâm và Nguyễn Ngọc Tâm Anh là những gương mặt giành cúp hạng nhất các bảng A, B, C và nữ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

VĐV thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng đang nỗ lực tập luyện /// NVCC

Nên có khu cách ly riêng dành cho các VĐV

Để các VĐV thể thao yên tâm tập luyện và thi đấu giành thành tích tốt trên đấu trường quốc tế, đặc biệt là Olympic vào mùa hè này, ngành thể thao cầ phải tập trung các VĐV cách ly riêng để thuận lợi trong di chuyển đi đến các quốc gia tranh tài và về lại Việt Nam