Nike cùng VTF viết tiếp giấc mộng Sea Games

0
Sea Games 26 đang đến gần. Không khí thể thao đã bắt đầu xuất hiện khắp nơi, hứa hẹn một mùa đại hội rộn rã tưng bừng. Cũng như mọi năm, đoàn thể thao Việt Nam hướng đến những mục tiêu vàng, mỗi bộ môn đều có một sự chuẩn bị kỹ càng nhất, nhằm mục đích giành được huy chương. Quần vợt cũng không nằm ngoài tiêu chí đó.

Sea Games 26 đang đến gần. Không khí thể thao đã bắt đầu xuất hiện khắp nơi, hứa hẹn một mùa đại hội rộn rã tưng bừng. Cũng như mọi năm, đoàn thể thao Việt Nam hướng đến những mục tiêu vàng, mỗi bộ môn đều có một sự chuẩn bị kỹ càng nhất, nhằm mục đích giành được huy chương. Quần vợt cũng không nằm ngoài tiêu chí đó.

Tuyển quần vợt Việt Nam...

Cũng như bóng chuyền, bóng đá, quần vợt là một môn thể thao tương tác giữa khán giả và vận động viên. Mỗi trận đấu không chỉ là cuộc so kè về thể lực, trí tuệ, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của người chơi, mà còn là sự đam mê và nguồn nhiệt huyết của khán giả từ phía khán đài.

Chuẩn bị cho Sea Games 26, tuyển quần vợt Việt Nam mang đến một lực lượng trẻ đầy tài năng cùng những tay vợt dày dặn kinh nghiệm. Hi vọng tuyển quần vợt Việt Nam sẽ mang đến kết quả tốt đẹp cho đội nhà. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn để đạt được thành tích cao nếu thiếu sự động viên cổ vũ từ người hâm mộ, và đặc biệt là sự tài trợ hết mình từ những thương hiệu hàng đầu.

... và nguồn động lực từ Nike

Là một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, cũng như rất được yêu thích tại Việt Nam, Nike luôn mong muốn được đồng hành và sát cánh cùng thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Tự hào là nhà tài trợ chính cho toàn bộ trang phục của quần vợt Việt Nam ở Sea Games 26 lần này với những sản phẩm chất lượng cao, Nike hy vọng sẽ mang đến sự thoải mái và chuyên nghiệp nhất cho tuyển Việt Nam trên con đường "chinh phục" Sea Games. Mỗi sản phẩm là một lời chúc, lời động viên, là một niềm tin tất thắng gửi đến các tay vợt, mong họ sẽ làm rạng danh làng quần vợt Việt Nam.

Nike cùng VTF viết tiếp giấc mộng Sea Games - ảnh 1
Đội tuyển quân vợt VN gồm huấn luyện viên và các tay vợt trong trang phục Nike 

"Nike vô cùng tự hào được tài trợ trang phục cho quần vợt VN tại Sea Games 26. Với chúng tôi, đây cũng là một cách thể hiện tình yêu thể thao, tinh thần quyết thắng và lòng tự hào dân tộc. Mỗi sản phẩm là một lời chúc tốt đẹp, mong các tay vợt sẽ làm rạng danh nền quần vợt nước nhà", ông Danreb Cartagena Mejia, Giám đốc Marketing Nike Việt Nam chia sẻ.

Có mặt tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua, Nike luôn mang sứ mệnh phục vụ thể thao đỉnh cao. Quần vợt là một môn chơi đòi hỏi sức mạnh, sự khéo léo, và không thể thiếu tính “fair-play”, hy vọng tuyển Việt Nam sẽ chơi thật hay, thật đẹp, đầy nhiệt huyết và đam mê. Đúng với tinh thần thể thao đích thực. Đây cũng chính là tinh thần Nike.

 Nike cùng VTF viết tiếp giấc mộng Sea Games - ảnh 2
 Nike cùng VTF viết tiếp giấc mộng Sea Games - ảnh 3

 Nike cùng VTF viết tiếp giấc mộng Sea Games - ảnh 4
Các tay vợt tại cửa hàng Nike

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?