Nỗ lực vượt chỉ tiêu

0 Thanh Niên
Hôm qua, 197 VĐV, HLV của 16 môn thể thao đang tập luyện ở phía nam, trong đó có toàn bộ đội bóng đá U.23 VN đã tham dự lễ xuất quân và đi bộ đồng hành hưởng ứng SEA Games 27 của đoàn thể thao VN.

Hôm qua, 197 VĐV, HLV của 16 môn thể thao đang tập luyện ở phía nam, trong đó có toàn bộ đội bóng đá U.23 VN đã tham dự lễ xuất quân và đi bộ đồng hành hưởng ứng SEA Games 27 của đoàn thể thao VN.

Trưởng đoàn thể thao VN Lâm Quang Thành (trái) nhận trang phục đoàn thể thao VN từ ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn thể thao Động Lực -D
Trưởng đoàn thể thao VN Lâm Quang Thành (trái) nhận trang phục đoàn thể thao VN từ ông Lê Văn Thành - Chủ tịch Tập đoàn thể thao Động Lực - Ảnh: Ngô Nguyễn 

Có thể nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ của Vũ Thị Hương, Trần Huệ Hoa (điền kinh), Đặng Đình Tiến (billiards)… khi tất cả đều bày tỏ sự tự tin và quyết tâm tại đấu trường khu vực để mang vinh quang về cho đất nước. Trưởng đoàn thể thao VN Lâm Quang Thành cho biết: “Lực lượng đến SEA Games lần này rất trẻ, có 312 VĐV chiếm 62% trong tổng số 519 VĐV là dưới 23 tuổi, được đầu tư bài bản, lâu dài, có tinh thần tập luyện tốt và ý chí quyết thắng trong thi đấu cao.

Tôi tin tưởng đoàn thể thao VN sẽ không chỉ giới thiệu được một thế hệ kế thừa đầy tài năng mà còn khẳng định vị trí của mình so với bạn bè quốc tế. Chỉ tiêu đặt ra là phải bằng hoặc vượt hơn 70 HCV nhưng với niềm tin và sự phân tích, đánh giá nghiêm túc, đúng đắn của lãnh đạo đoàn thể thao VN, tôi tin là có thể nỗ lực vượt con số đó. Tôi chưa dám khẳng định nhưng hy vọng sẽ có nhiều bất ngờ thú vị về thành tích của đoàn lần này”.

Ngoài nhiều khoản thưởng nóng, đoàn thể thao VN đã nhận được sự đồng hành rất giá trị của Tập đoàn thể thao Động Lực khi trang bị toàn bộ trang phục đúng chuẩn Olympic cho gần 800 thành viên bao gồm 1 bộ suvec, 2 áo phông, 1 đôi giày, 1 túi xách, nón, tất… trị giá gần 3 tỉ đồng.

Hoàng Quỳnh - T.K

>> Chưa công bố tên người cầm cờ cho VN tại SEA Games 27
>> Điều gì đã tạo sự tự tin cho các VĐV SEA Games 27?
>> Hơn 1,4 tỉ đồng thưởng nóng tại SEA Games 27
>> Cán bộ C45 theo sát đội U.23 Việt Nam tại SEA Games 27
>> U.23 Việt Nam đấu trận mở màn SEA Games 27 vào ngày 8.12

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm