Nóng: Võ sĩ boxing lên tiếng thách đấu ‘độc cô cầu bại’ muay Duy Nhất

16 Thanh Niên Online
Cho rằng nhà vô địch muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất đăng clip thi đấu áp đảo trước 1 võ sĩ quyền anh lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến cộng đồng môn quyền anh (boxing), võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải phản ứng mạnh.
Ngọc Hải gây chú ý khi thách đấu Duy Nhất /// FBNV Ngọc Hải gây chú ý khi thách đấu Duy Nhất - FBNV
Ngọc Hải gây chú ý khi thách đấu Duy Nhất
FBNV
Ngay dưới đoạn clip đăng tải ngày 22.8 của Duy Nhất, Ngọc Hải bình luận: “Nửa đêm coi clip anh Nhất qua boxing giao lưu mà chọn đối thủ không cân xứng làm ảnh hưởng tới cộng đồng boxing lắm luôn anh ạ! Nếu anh muốn giao lưu, anh nên chọn đối thủ xứng tầm xíu để anh em có cái nhìn rõ ràng hơn. SSC (nơi Ngọc Hải tập luyện-PV) cũng có rất nhiều các anh tài ngang tầm anh, nếu anh muốn giao lưu, trân trọng mời anh qua bên em. À nếu anh muốn giao lưu boxing thì rất may mắn đồng hạng cân anh!".
Nóng: Võ sĩ boxing lên tiếng thách đấu ‘độc cô cầu bại’ muay Duy Nhất - ảnh 1

Võ sĩ boxing Ngọc Hải thách đấu độc cô cầu bại muay Duy Nhất

FBNV

Trước phản ứng thách đấu của 1 tay đấm boxing có tên tuổi, Duy Nhất giải thích: “Đây là buổi đấu tập giữa 2 đội boxing và muay, mỗi tuần tụi mình hay đấu tập với các đội khác, đây không phải là giao lưu”.

Giới trẻ Cần Thơ trầm trồ xem Nguyễn Trần Duy Nhất “đi đường quyền”

“Độc cô cầu bại” muay Duy Nhất cũng giải thích thêm rằng việc đăng clip đã được bạn đấu chung đồng ý, không có ý nghĩ xem nhẹ boxing. Tuy nhiên Ngọc Hải đáp trả: “Dân boxing không muốn điều này. Duy Nhất làm thế chẳng khác nào chứng tỏ bản thân, cho nhiều người có cái nhìn khác về boxing”.
Nóng: Võ sĩ boxing lên tiếng thách đấu ‘độc cô cầu bại’ muay Duy Nhất - ảnh 2

Duy Nhất (phải) bị Ngọc Hải công kích

Ảnh chụp màn hình

Tối 24.8, võ sĩ Ngọc Hải đăng đàn tiếp tục nếu quan điểm việc Duy Nhất đăng clip đấu với võ sĩ boxing bình thường dễ khiến nhiều người hiểu lầm, thậm chí coi Duy Nhất là số 1 nếu chuyển qua boxing. “Với tư cách 1 VĐV boxing chuyên nghiệp, mình không hài lòng”, Ngọc Hải cho biết và nhắc lại việc thách đấu với Duy Nhất.
Nóng: Võ sĩ boxing lên tiếng thách đấu ‘độc cô cầu bại’ muay Duy Nhất - ảnh 3

Duy Nhất thường xuyên tổ chức thi đấu cho các VĐV tranh tài học hỏi

FBNV

Hiện Duy Nhất vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc Ngọc Hải thách đấu. Ngoài tập luyện, Duy Nhất còn mở CLB NO.1 Muay Club thường xuyên tổ chức giải đấu cuối tuần cho các võ sĩ tranh tài nâng cao trình độ. Trong khi đó Ngọc Hải cũng nhiều năm chơi boxing chuyên nghiệp, hiện tập luyện tại lò SSC (Quận 7, TP.HCM). 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Lê Minh

Tuấn Lê Minh

Là võ sĩ thì cần điềm đạm, nóng máu, hơn thua nhau thì cũng chẳng ra thể thống gì. Học võ để giúp người chứ không phải học võ để thách xem ai giỏi hơn ai. Nếu muốn tranh tài cao thấp thì đi thi đấu tranh giải. Lên mạng cảm thấy "không vừa lòng" là thách đấu thì chẳng khác gì mấy đứa con nít, trẻ trâu, không muốn ai hơn mình.
Hùng Phạm

Hùng Phạm

1 người muốn nổi tiếng nên thách thức người mạnh nhất, nếu đánh thua thì sẽ được coi như mạnh nhì.
Duy Nhất là 1 võ sĩ rất khiêm nhường và bản lĩnh, gia đình 4 đời theo nghiệp võ, ko biết đã đấu với bao nhiêu đối thủ , nhưng chưa bao giờ thấy cậu ta tự cao. Điều rất đáng để các võ sĩ khác học hỏi .
Hue Tran

Hue Tran

Đúng vậy đấy! Mình theo dõi Duy Nhất thấy bạn ấy là người võ sĩ giỏi và đã chứng minh đẳng cấp của mình qua thành tích thi đấu nhưng thái độ rất chuyên nghiệp khiêm tốn ! Còn bạn Ngọc Hải lần đầu mới nghe tên???
Lam Ho

Lam Ho

Ông boxing tào lao...
Tuan Trinh

Tuan Trinh

1 ông boxing, 1 ông muay thì đánh nhau kiểu gì. Chắc chắn Muay lợi thế hơn vì đôi chân.
ta***@gmail.com

ta***@gmail.com

Đánh theo kiểu MMA á bạn, giao lưu thì đeo thêm găng và cấm đòn hiểm thôi, nhưng theo tôi thì Nhất khó lòng thắng đc Boxing chuyên nghiệp Hải
Nguyễn Đức Luân

Nguyễn Đức Luân

bạn đã thử 1 cú đấm của muay hoặc 1 cú đá trúng của muay chưa. :))
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.