Olympic 2016: HLV đội đua thuyền Đức đối mặt với tử thần sau tai nạn giao thông

0 Thanh Niên Online
Ngày 12.8, HLV đội tuyển đua thuyền Đức Stefan Henze đã gặp phải tai nạn giao thông và chấn thương nặng ở vùng đầu. Hiện ông đang phải đối mặt với tình trạng thập tử nhất sinh.
Vụ tai nạn xảy ra khi ông Henze trên đường từ địa điểm thi đấu trở về làng vận động viên bằng xe taxi.
Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp nhằm cứu sống HLV Henze, song họ cho rằng chấn thương này hiện vẫn còn nguy cơ đe dọa tính mạng của Henze.
Trong khi đó, một thành viên khác của đội đua thuyền Đức ngồi cùng chiếc taxi - Christian Kaeding - bị thương nhẹ hơn và đã được xuất viện.
"Theo các bác sĩ, Henze bị rất nặng ở vùng đầu và đang phải chiến đấu với tử thần", Reuters dẫn lại thông báo của đoàn VĐV Olympic Đức (DOSB).
Olympic 2016: HLV đội đua thuyền Đức đối mặt với tử thần sau tai nạn giao thông - ảnh 1
Stefan Henze từng giành HCB tại Olympic Athens 2004
DPA
Năm nay 35 tuổi, Stefan Henze từng là một VĐV đua thuyền chuyên nghiệp và anh từng giành được chiếc huy chương bạc ở nội dung chèo thuyền canoeing tại Olympic Athens 2004, Hy Lạp.
Ngoài an ninh, giao thông là mối lo ngại lớn đối với các đoàn thể thao tới Brazil thi đấu Olympic 2016. Báo cáo của Ban tổ chức Olympic 2016 cho biết có khá nhiều xe bus chuyên phục vụ Olympic đã va chạm giao thông. Gần nhất là vụ việc xảy ra cũng trong ngày 12.8, khi xe bus chở các nhà báo tới một trong các địa điểm thi đấu đã va chạm với một chiếc xe khác. Rất may là không ai bị thương trong vụ tai nạn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm