Olympic 2016: VĐV vừa thi vừa 'ị trong quần' vẫn đi về đích

3 Thanh Niên Online
Vận động viên đi bộ người Pháp Yohann Diniz đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi bị ị ra quần trong lúc đang thi đấu ở nội dung đi bộ cự ly 50km tại Olympic Rio 2016 hôm 19.8, song vẫn quyết tâm về đích.
Yohann Diniz đã đi bộ suốt 15km cuối trong tình trạng "bốc mùi" như thế và điều này đã được ghi vào máy quay của ban tổ chức, phát sóng ra toàn thế giới.
Diniz chính là niềm hy vọng vàng của điền kinh Pháp ở Olympic Rio 2016 đồng thời cũng là người đang giữ kỷ lục thế giới. Tuy nhiên, cơn đau bụng bất chợt đã tước đi cơ hội giành HCV ở nội dung đi bộ cự ly 50km.
[VIDEO]: VĐV đi bộ Pháp vừa thi vừa 'ị trong quần' vẫn đi về đích
Người về nhất ở nội dung này là nhà vô địch thế giới người Slovakia Matej Toth, trong khi vận động viên giành HCV ở London 2012 là Jared Tallent giành HCB, còn Hirooki Arai của Nhật Bản giành HCĐ.
Sau cuộc thi, Diniz vẫn nhận được những lời khen ngợi, cũng như thán phục về lòng quyết tâm khi anh quyết không bỏ cuộc.
Olympic 2016: VĐV vừa thi vừa 'ị trong quần' vẫn đi về đích - ảnh 1
Yohann Diniz đã thể hiện đúng tinh thần Olympic đích thực
Reuters
Vận động viên 38 tuổi này đã thể hiện đúng tinh thần Olympic đích thực, cho dù bị mất nước nghiêm trọng dưới trời nắng nóng 27 độ C.
Diniz về đích với thành tích 3 giờ, 46 phút 43 giây, kém 6 phút so với người về nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai quí Hùng

Mai quí Hùng

Anh ấy có một chiến thuật tuyệt vời là "chống tiếp cận từ xa" anh áp dụng thật hoàn hảo, không có VĐV nào dám đến gần anh trong lúc thi đấu, cũng có vài VĐV mon men định vượt qua anh nhưng họ chịu không nổi mùi đặc trưng của nó đành nhường bước, họ không đủ can đảm bám theo anh suốt cuộc đua và anh đã là người chiến thắng.
Tran

Tran

Nhưng sẽ thật nghiệt ngã nếu anh ấy đang ở vị trí thứ 2, thì dù có nỗ lực gấp bội, anh ấy cũng không thể qua mặt đối thủ của mình đươc vì đối thủ của anh sẽ nỗ lực gấp 3 để tránh anh càng xa càng tốt.
phongnguyen

phongnguyen

tinh thần thể thao luôn là thế: cao cả, trung thực, hy sinh hết mình. Chúc mừng anh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm