Olympic Rio 2016: CĐV đánh nhau khi xem quần vợt

0 Thanh Niên Online
Khán giả đến từ hai nước là chủ nhà Brazil và Argentina đã nện nhau tơi bời khi đang xem một trận đấu quần vợt tại Olympic.
CĐV đánh nhau trong trận đấu quần vợt ở Olympic Rio 2016 - Nguồn: Youtube
Trong khi tất cả đang chăm chú theo dõi trận đấu cân não giữa hai tay vợt Del Potro của Argentina và Joao Sousa của Bồ Đào Nha thì 2 khán giả quá khích đã làm loạn trên khán đài.
Một người hâm mộ Argentina và một của nước chủ nhà đã lao vào đánh nhau túi bụi. Chỉ đến khi có sự can thiệp của lực lượng an ninh, cuộc ẩu đả này mới kết thúc.
Trong 2 người làm loạn, khán giả của Brazil cho rằng, cổ động viên Argentina đã có những hành động thiếu tôn trọng với quốc kì nước chủ nhà. Riêng người còn lại khẳng định, dân địa phương đã có những hành động khiêu khích khi thấy anh mặc áo Argentina. Cả hai đều bị buộc phải rời khỏi sân nhằm đảm bảo an ninh cho trận đấu.
Olympic Rio 2016: CĐV đánh nhau khi xem quần vợt  - ảnh 2
Hai cổ động viên quá khích làm loạn một góc khán đài
AFP
Vốn dĩ, việc người hâm mộ Brazil và Argentina đánh nhau đã không còn lạ. Những năm qua, người yêu thể thao của hai nước luôn cố tranh cãi nhau xem Pele hay Diego Maradona ai là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất. Khi vấn đề chưa có câu trả lời, hiềm khích vẫn có cớ để tiếp diễn.
Ở World Cup 2014, khi chủ nhà Brazil thất bại 1-7 trước Đức và người hâm mộ Argentina đã rất hả hê. Điều đó càng làm mâu thuẫn giữa hai bên tiếp tục leo thang.
Olympic Rio 2016: CĐV đánh nhau khi xem quần vợt  - ảnh 3
Người hâm mộ của Brazil và Argentina đã sẵn ghét nhau
AFP
Olympic Rio 2016: CĐV đánh nhau khi xem quần vợt  - ảnh 4
Nên khi có cơ hội là cả hai sẽ không ngại chuyện đụng chạm tay chân
AFP

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim mới với kịch bản của Lý Tiểu Long sẽ được lên màn ảnh /// Twitter

Kịch bản phim do chính Lý Tiểu Long chấp bút sẽ lên màn ảnh?

Kịch bản phim do chính cố huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long viết cùng với nhà biên kịch Stirling Silliphant và nam diễn viên James Coburn vào năm 1969 đã được một nhà sản xuất phim gốc Ấn mua lại và dự kiến sẽ phát hành sớm nhất dưới dạng mini-series.