Olympic Rio 2016: Rợn người với những chấn thương kinh hoàng

0 Thanh Niên Online

Chỉ sau 2 ngày tranh tài, Olympic 2016 đã xảy ra hàng loạt tai nạn khủng khiếp khiến người chứng kiến phải rợn người. 

Xem lại tình huống Van Vleuten bị tai nạn
Mới nhất trong ngày thi đấu thứ 2 (7.8, giờ Brazil), cua rơ nữ của Hà Lan Anna van Vleuten đã gặp phải một tai nạn trên đường đua đồi núi ở Vista Chinesa (Rio de Janeiro). Theo Reuters, dẫn đầu suốt trong 10 km nhưng do đường đua trơn trượt vì mưa, cua rơ nữ 33 tuổi đã mất kiểm soát khi đang qua đoạn cua gấp với tốc độ cao.

Chiếc xe của Vleuten găm thẳng vào lề đường hất văng cua rơ này nằm bất động trên đường. Ngay sau vụ tại nạn, lực lượng y tế đã có mặt kịp thời để đưa cua rơ từng vô địch Road World Cup 2011 đến bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Theo chẩn đoán ban đầu, Vleuten bị gãy 3 đốt sống và đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Olympic Rio 2016: Rợn người với những chấn thương kinh hoàng - ảnh 1
Khoảnh khắc vụ tai nạn khiến cua rơ Anna van Vleuten bị gãy 3 đốt sống
CHỤP TỪ CLIP
Vụ tai nạn của cua rơ nữ Hà Lan một lần nữa cho thấy sự nguy hiểm của các đường đua xe đạp ở Olympic 2016 với nhiều đoạn cua gấp trong khi đường trơn vì một số mưa bất chợt.
Trước đó, hàng loạt tai nạn đã xảy ra trên đường đua xe đạp. Ở nội dung đua đường trường nam trong ngày thi đấu đầu tiên, ứng viên HCV là cua rơ Vincenzo Nibali của Ý cũng gặp tai nạn tương tự trong khi đang dẫn đầu dẫn đến gãy 2 xương đòn.
Xem chấn thương kinh hoàng của Ait Said
Trong ngày thi đấu đầu tiên, ở môn thể dục dụng cụ nam cũng chứng kiến một tai nạn rợn người. Theo ở đó nội dung nhảy ngựa, VĐV người Pháp Samir Ait Said đã có cú tiếp đất quá tồi tệ khiến chân trái bị gãy, vặn sang một bên.
Olympic Rio 2016: Rợn người với những chấn thương kinh hoàng - ảnh 2
Rợn người khi chứng kiến cái chân trái của VĐV Samir Ait Said sau cú tiếp đất tồi tệ ở nội dung nhảy chống
REUTERS

Khán giả và đồng đội của VĐV 26 tuổi đều phải ôm mặt kinh hãi khi chứng kiến cái chân trái của Said giống như lìa khỏi cơ thể. “Anh ấy (Said) bị gãy chân và đang ở trong bệnh viện cùng với các bác sĩ. Chúng tôi thực sự không hiểu điều gì đã xảy ra. Các bác sĩ đang tiếp tục kiểm tra nhiều hơn nữa bởi nó có thể không chỉ gãy xương”, lãnh đạo đội thể dục dụng cụ Pháp Corrine Moustard-Callon thất vọng cho biết.   

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm