Quái vật đe dọa Olympic 2012

0 Thanh Niên
Thông tin một con quái vật khổng lồ xuất hiện gần SVĐ Olympic 2012 đang gây hoang mang cho người hâm mộ và những nhà tổ chức sự kiện này.

Thông tin một con quái vật khổng lồ xuất hiện gần SVĐ Olympic 2012 đang gây hoang mang cho người hâm mộ và những nhà tổ chức sự kiện này.

Mối lo ngại trên dấy lên sau khi một số tờ báo Anh đồng loạt đăng tải chuyện nhiều người tận mắt nhìn thấy con quái vật xuất hiện ở vùng đầm lầy sông Lea. Đây là con sông thông với những kênh, rạch bao quanh sân vận động Olympic 2012 trị giá 9 tỉ bảng ở phía đông London (Anh) - nơi sẽ tổ chức lễ khai mạc, bế mạc và các môn thi đấu. Theo một số nhân chứng, họ đã chứng kiến một con quái vật khổng lồ trồi lên mặt nước rồi ngoạm trọn những con vịt trời nhanh đến nỗi con vịt không kịp cất lên tiếng kêu.

 Quái vật đe dọa Olympic 2012 - ảnh 1
Vùng sông nước gần SVĐ Olympic 2012, nơi được cho là con quái vật đang ẩn nấp - Ảnh: The Sun 

Trước thông tin trên, các chuyên gia động vật học cho biết con quái vật khá giống một con rùa hoặc cá sấu khổng lồ khi họ phát hiện một chiếc hang lớn ở gần nơi con quái vật xuất hiện. Người phát ngôn của British Waterways (cơ quan quản lý và nghiên cứu sông nước Anh) lại phỏng đoán quái vật có thể là một con chó hoặc chồn khổng lồ, còn Michael Allen - một nhà động vật học - thì cho rằng quái vật là một con rắn lớn thoát khỏi chuồng nuôi của người dân...

Theo tờ The Sun, từ lâu sự xuất hiện bí ẩn của quái vật đã gây nỗi lo sợ cho không ít người dân sống gần SVĐ Olympic 2012 khi số lượng vịt trời và động vật ở vùng sông Lea ngày càng giảm đi đáng kể. Vì vậy, không ít người hâm mộ đang cầm trên tay tấm vé dự Olympic 2012 diễn ra vào mùa hè năm sau cũng như các nhà tổ chức đã không khỏi lo lắng.

Nguyên Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm