Quyền Anh: Võ sĩ Việt Nam hạ sát ván đối thủ

1 Thanh Niên Online
Trong ngày thi đấu thứ 2 giải vô địch quyền anh nữ châu Á - TP.HCM 2017, đội tuyển quyền anh nữ Việt Nam đã có những chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ mạnh trong khu vực.
Đáng kể nhất có lẽ là chiến thắng của Vương Thị Vỹ tranh tài ở hạng cân 57 kg. Với lợi thế về chiều cao 1 m 71, võ sĩ quê Hải Phòng đã phát huy rất tốt những cú đấm móc chính xác vào vùng mặt của đối phương để giành chiến thắng áp đảo 5-0.
Ở trận đấu trước đó Nguyễn Thị Tâm đã giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Raksat Chuthamat đến từ Thái Lan với tỷ số 5-0 ở hạng cân (51 kg).
Quyền Anh: Võ sĩ Việt Nam hạ sát ván đối thủ - ảnh 1
Quyền Anh: Võ sĩ Việt Nam hạ sát ván đối thủ - ảnh 2
Nguyễn Thị Tâm (áo đỏ) đã thắng tuyệt đối trước võ sĩ Thái Lan 
Trân Quý
Ở trận đấu cuối cùng trong ngày hôm nay của đội tuyển quyền anh Việt Nam, Trần Thị Linh, hạng cân 69 kg, cũng đã giành chiến thắng 5-0 trước đối thủ đến từ Hàn Quốc Kim Shinh Yeong.
Quyền Anh: Võ sĩ Việt Nam hạ sát ván đối thủ - ảnh 3
Một cú đấm trúng đích của Trần Thị Linh (áo đỏ)
Trân Quý
Vào ngày mai, 4.11, các nữ võ sĩ Việt Nam sẽ tiếp tục với cuộc tranh tài của Lê Thị Bằng (54 kg) trước đối thủ Liu Piaopiao đến từ Trung Quốc và Lưu Thị Duyên (60 kg) với Pupova Farida của Kazakhstan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng

Hoàng

Nhìn cơ bắp của chị em thấy khủng quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Martin Nguyễn quyết tâm lấy lại danh hiệu trong năm 2021 /// Ảnh: One Championship

Martin Nguyễn quyết tâm 'phục thù' Thành Lê trong năm 2021

Thất bại trước Thành Lê trong năm 2020 là điều không mong muốn với Martin Nguyễn, thế nhưng nó đã mang lại cho anh động lực hơn bao giờ hết để có thể thống trị hạng lông. Mục tiêu lớn của Martin Nguyễn trong năm 2021 vẫn là 'phục thù' trước Thành Lê.