Ra mắt website giải thưởng Fair Play

0 Thanh Niên
Báo Pháp luật TP.HCM và Ban tổ chức (BTC) giải thưởng Fair Play 2012 vừa chính thức ra mắt website của giải thưởng Fair Play.

Báo Pháp luật TP.HCM và Ban tổ chức (BTC) giải thưởng Fair Play 2012 vừa chính thức ra mắt website của giải thưởng Fair Play.

Đây là giải do báo khởi xướng bầu chọn bắt đầu vào cuối năm nay, trên cơ sở những đề cử hằng tháng các hành vi chơi đẹp, cao thượng từ các giải đấu V-League, hạng nhất, Cúp Quốc gia, Siêu cúp, U.21 Báo Thanh Niên trong năm 2012.

Website của giải tại hai địa chỉ www.fairplay.vn và www.fairplay.com.vn, do Công ty TNHH tư vấn thiết kế phần mềm Cánh Cam thiết kế và quản trị kỹ thuật. Website sẽ là công cụ thiết thực giúp BTC mở rộng truyền thông về giải thưởng và tạo sự tương tác cần thiết giữa BTC giải thưởng với người hâm mộ, giới truyền thông và các nhà chuyên môn. Cũng theo Báo Pháp luật TP.HCM, ông Federico Addiechi, Trưởng tiểu ban Hợp tác trách nhiệm xã hội của FIFA cũng đã có thư động viên và hoan nghênh giải thưởng Fair Play cho bóng đá VN hằng năm.

T.K

>> Giải U.21 Báo Thanh Niên vào hệ thống bầu chọn giải thưởng fair play
>> SHB Đà Nẵng vô địch V-League 2012
>> Sài Gòn Xuân Thành vỡ mộng vô địch V-League 2012
>> V-League 2012 hạ màn vẫn tồn đọng nhiều nỗi lo
>> SHB.Đà Nẵng vô địch V-League 2012 đầy kịch tính

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm