Rò rỉ thông tin chặng đua F1 Hà Nội bị hoãn

0 Thanh Niên Online
Chiều tối nay (11.3), một tài khoản trên mạng xã hội Twitter hé lộ tin nhắn cho thấy nhiều khả năng chặng đua F1 Việt Nam ở Hà Nội sẽ bị hoãn vì dịch Covid-19 ngày một phức tạp.
Đường đua F1 Việt Nam ở Hà Nội đã hoàn thành chỉ chờ thi đấu /// F1.com Đường đua F1 Việt Nam ở Hà Nội đã hoàn thành chỉ chờ thi đấu - F1.com
Đường đua F1 Việt Nam ở Hà Nội đã hoàn thành chỉ chờ thi đấu
F1.com
Theo đó, tin nhắn viết: “Dựa trên cuộc họp hôm nay (11.3) giữa chủ tịch cuộc đua F1 và lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, đã xác nhận chặng đua sẽ tạm thời bị hoãn.
Tuy nhiên, đối với trường hợp có liên quan tới vấn đề dịch Covid-19 này, chúng tôi sẽ thông báo lại cho đối tác của mình vào ngày 15.3 tới”.
Chặng đua F1 Việt Nam ở Hà Nội là chặng thứ 3 ở mùa này (thi đấu từ ngày 3 - 5.4 tới) sau chặng mở màn Úc GP thi đấu vào cuối tuần này, và chặng Bahrain GP (từ 20 đến đến 22.3) thi đấu không khán giả.
Hiện chưa rõ tin nhắn này đến từ đâu, nhưng đang lan nhanh trên Twitter khiến nhiều bình luận viên chuyên về F1 như Jennie Gow của kênh BBC 5 Live F1 tỏ ra đầy nuối tiếc vì chặng F1 ở Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá cao, và háo hức được đến dự khán theo dõi chặng đua. 
Rò rỉ thông tin chặng đua F1 Hà Nội bị hoãn - ảnh 1

Đoạn tin nhắn nói về số phận chặng đua F1 Việt Nam ở Hà Nội đang lan truyền trên mạng xã hội Twitter

Chụp màn hình

Trong khi đó, cùng diễn biến đúng như tin nhắn trên mô tả, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty nắm giữ quyền khai thác thương mại F1, ông Chase Carey đã có mặt tại Việt Nam và đi kiểm tra đường đua F1 Hà Nội vừa hoàn tất vào cuối tháng 2 vừa qua.
Chiều muộn cùng ngày, ông Chase Carey đã có cuộc làm việc với lãnh đạo UBND TP.Hà Nội nhưng nội dung của cuộc họp chưa được công bố chính thức.
Việc tổ chức chặng đua F1 ở Hà Nội năm 2020 có được tiến hành như dự kiến hay không cần thêm ý kiến của Liên đoàn đua xe thể thao tốc độ thế giới (FIA).
Tuy nhiên, theo nguồn tin của Thanh Niên, chặng đua này có khả năng bị hoãn lại, và đối mặt khả năng bị hủy vì lịch đấu F1 trong năm nay quá sít sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trao giải nội dung đồng đội nữ /// Anh Thúy

Quần vợt vẫn là sự thống trị của nam Tây Ninh và nữ TP.HCM

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia tại Đắk Nông năm 2021 đã kết thúc hôm nay với thắng lợi của đội nam Hải Đăng Tây Ninh và nữ Hưng Thịnh TP. HCM. Toàn giải dù không có bất ngờ nào lớn nhưng người hâm mộ đã chứng kiến nhiều cuộc so tài đầy kịch tính và có chất lượng chuyên môn cao.