Rối càng thêm rối

0 Thanh Niên
Trưởng bộ môn bơi lội VN Đinh Việt Hùng đã có mặt tại Mỹ để giải quyết những lùm xùm ở tuyển bơi nhưng vẫn chưa hết rối.

Trưởng bộ môn bơi lội VN Đinh Việt Hùng đã có mặt tại Mỹ để giải quyết những lùm xùm ở tuyển bơi nhưng vẫn chưa hết rối.

Theo thông tin mới nhất ông Hùng báo về, tay bơi Hoàng Quý Phước đề xuất ở lại Mỹ tập luyện nhưng quay về Trường Bolles - nơi Quý Phước cùng tuyển bơi tập luyện những ngày đầu sang Mỹ. Đề xuất này của Quý Phước được ông Hùng báo về Tổng cục TDTT và cơ bản được đồng ý. Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa ngã ngũ, bởi đơn vị chủ quản Đà Nẵng lại suy nghĩ khác. “Quý Phước từng tập luyện ở Trường Bolles nhưng chính HLV Đặng Anh Tuấn đã báo cáo về rằng nơi đây các HLV nội không được phép xuống nước cùng học trò và thời gian tập luyện cũng không đủ (chỉ 7 buổi/tuần). Do đó, việc Quý Phước cùng tuyển bơi quay lại trường tập luyện chỉ là giải pháp tình thế và không thể đảm bảo về mặt chuyên môn”, một lãnh đạo Trung tâm huấn luyện thể thao Đà Nẵng cho biết. Do đó, nhiều khả năng Đà Nẵng vẫn bảo lưu ý kiến đưa Quý Phước về nước để đưa đi tập huấn ở Trung Quốc.

Rối càng thêm rối - ảnh 1 
Quý Phước (phải) và HLV Tấn Quảng đi tập bằng xe đạp - Ảnh: C.T.V 

Theo thông tin từ phía đơn vị Đà Nẵng, từ ngày 29-31.3, tuyển bơi tranh tài giải Grand Prix Indianapolis tại Mỹ nhưng không hiểu vì sao trong danh sách đăng ký của đoàn VN lại không có tên Hoàng Quý Phước mà chỉ có Ánh Viên, Kim Tuyến, Thành Nguyện. Được biết, ông Đặng Anh Tuấn trong vai trò HLV trưởng tuyển bơi VN đã không đăng ký Quý Phước thi tài tại giải, trong khi HLV Tấn Quảng và Quý Phước cứ đinh ninh đã được đăng ký từ đầu nên tá hỏa khi phút chót không có tên.

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm