Ronaldo và nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo: Câu chuyện bắt đầu như thế nào?

0
Cristiano Ronaldo sinh vào ngày 5 tháng 2 năm 1985, tại Madeira, Bồ Đào Nha. Từ thuở nhỏ, anh luôn nhớ đến khoảng thời gian chơi bóng đá quanh đường phố trong khu dân cư nơi anh sống.

Cristiano Ronaldo sinh vào ngày 5 tháng 2 năm 1985, tại Madeira, Bồ Đào Nha. Từ thuở nhỏ, anh luôn nhớ đến khoảng thời gian chơi bóng đá quanh đường phố trong khu dân cư nơi anh sống.

Với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng Herbalife, phong độ của CR7 cải thiện rất rõ rệtVới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng Herbalife, phong độ của CR7 cải thiện rất rõ rệt
 
Anh cảm thấy mình có mối liên kết đặc biệt với bộ môn thể thao này. Lần đầu tiên anh nhận ra mình có khiếu chơi bóng đá khi bạn bè anh kinh ngạc trước những thủ thuật của anh và muốn anh trình diễn thêm nhiều lần nữa. "Tôi đã không nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ là vận động viên chuyên nghiệp, ví dụ như đối với Manchester United hay Real Madrid tôi chỉ chơi vì thật sự tận hưởng và yêu thích bóng đá".
Bố của anh đã đưa anh đến chơi trong một câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư tại địa phương nơi ông làm việc. Ronaldo lúc đấy chỉ mới 8 tuổi. "Tôi đến đó hằng ngày để tập luyện và muốn là một phần của đội bóng". Anh chia sẻ thêm "Bố tôi đã ở bên cạnh giúp đỡ tôi, và đó là những gì tôi nhớ được khi còn nhỏ".
Động lực để thành công
Tôi dành một trăm phần trăm thời gian để cải thiện bản thân. Bạn có thể có tài năng và tiềm năng trở thành một cầu thủ tuyệt vời, nhưng bạn phải luôn cố gắng. Tôi tập trung vào môn thể thao này khi tập luyện cũng như khi thi đấu và không ngừng phát triển bản thân.
Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết mình vì điều đó là cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Đó là cách để tôi luôn nhìn thấy sự hiệu quả và tiến bộ hơn khi chơi bóng đá. “Tôi đam mê công việc của mình và yêu thích những gì đang làm. Tôi không phải nỗ lực vì đó là điều bắt buộc hay bị ai khác đốc thúc. Nếu bạn làm việc một cách tự nhiên với niềm đam mê, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn".
Dinh dưỡng lành mạnh
Ronaldo bắt đầu ngày mới với một bữa sáng lành mạnh và nạp năng lượng cho cơ thể bằng sự kết hợp cân bằng của protein chất lượng cao, carbonhydrates và chất béo lành mạnh cho suốt một ngày. "Tôi nghĩ dinh dưỡng tốt thì lúc nào cũng quan trọng, đặc biệt là sau khi tập luyện hay hoạt động cơ bắp. Tôi không thể sống thiếu nó vì dinh dưỡng tốt không chỉ quan trọng đối với tôi và còn đối với những vận động viên đỉnh cao khác ở bất cứ cấp độ nào." Là một người khá nghiêm ngặt trong chế độ ăn uống, Ronaldo không hề "ăn gian" chế độ ăn uống của mình "Tôi luôn cố gắng ăn đủ bữa, bổ sung đủ dưỡng chất và uống đủ nước. Nhưng nếu tôi có một hoặc hai ngày đi chơi, tôi sẽ không ngại chiêu đãi cho mình món bánh ngọt".
Đối tác với Herbalife
Cách đây 5 năm, Ronaldo đã biết đến Herbalife lần đầu tiên. Ngay lập tức, anh bị chinh phục bởi chất lượng các sản phẩm. Đến nay, Herbalife đã trở thành đối tác dinh dưỡng toàn cầu của Ronaldo. Chúng ta cùng nhau hợp tác để chuẩn bị tung ra một sản phẩm thức uống mới trong năm 2015. "Sản phẩm của Herbalife thật tuyệt vời và chúng đã hỗ trợ tôi rất nhiều." Anh còn cho biết thêm: "Có rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng ngoài thị trường nhưng cá nhân tôi yêu thích sản phẩm Herbalife. Tôi tin tưởng nó vì nó đã hỗ trợ cho chương trình tập luyện của tôi rất nhiều và tôi vinh dự là một thành viên của gia đình Herbalife." Ronaldo sử dụng sản phẩm Herbalife nhiều nhất là sau khi tập luyện hoặc sau khi thi đấu. Anh kể lại suy nghĩ của mình: "Tôi nhận thấy mình khỏe hơn khi sử dụng sản phẩm Herbalife. Nếu bạn không có chế độ dinh dưỡng tốt cho cơ thể, nó sẽ không thể hoạt động tốt theo ý muốn của bạn".
Quan trọng hơn hết, anh cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm Herbalife, vì chúng đều được kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, và anh tự tin biết chắc rằng chúng an toàn, khỏe mạnh và sạch sẽ.
Anh chia sẻ thêm về chất kích thích cơ thể chơi thể thao: "Điều tồi tệ nhất có thể xảy đến bất cứ lúc nào đối với những vận động viên sử dụng chúng. Ví dụ, nếu tôi đến một nhà hàng hay quán bar mà có ai đó bỏ gì trong thức uống của mình, tôi sẽ chết điếng vì điều đó sẽ kết thúc sự nghiệp của mình. Toàn bộ danh tiếng của tôi sẽ bị huỷ hoại. Mọi người sẽ nói tôi có vóc dáng đẹp vì lúc nào cũng dùng thuốc. Nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra vì tôi đang thực hiện những điều đúng đắn, đặc biệt là khi có Herbalife".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm