Giải golf 'Nghĩa tình Quê hương' lần 2 -2020

Sài Gòn 9 đấu giá độc phẩm trầm hương 1, 2 tỉ đồng hướng về miền Trung

0 Thanh Niên Online
Với mục tiêu đồng hành cùng người dân miền Trung vượt qua thiên tai, đồng thời góp phần xây dựng khu lưu tưởng niệm Đèo Le- Hòn Tàu, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại Sài Gòn 9 đã đóng góp hơn 1, 2 tỉ đồng thông qua giải golf “Nghĩa Tình Quê Hương” lần 2 năm 2020
Giải Golf Nghĩa tình Quê hương đã thu được hơn 5 tỉ đồng, trong đó Sài Gòn 9 đóng góp hơn 1, 25 tỉ đồng /// Khả Hòa Giải Golf Nghĩa tình Quê hương đã thu được hơn 5 tỉ đồng, trong đó Sài Gòn 9 đóng góp hơn 1, 25 tỉ đồng - Khả Hòa
Giải Golf Nghĩa tình Quê hương đã thu được hơn 5 tỉ đồng, trong đó Sài Gòn 9 đóng góp hơn 1, 25 tỉ đồng
Khả Hòa
Sau sự kiện giải golf  "Nghĩa tình Quê hương' lần 2 năm 2020, ban tổ chức giải đấu công bố đã thu được hơn 5 tỉ đồng góp phần xây dựng khu lưu, tưởng niệm Đèo Le – Hòn Tàu thuộc huyện Quế Sơn, Quảng Nam. Quỹ này cũng sẽ được trích một phần để ủng hộ đồng bào miền Trung đang ngày ngày chống chọi cùng lũ lụt, thiên tai. Cũng trong giải đấu này, công ty Sài Gòn 9 đã đấu giá thành công độc phẩm trầm hương trị giá 1 tỉ 250 triệu đồng.
Sài Gòn 9 đấu giá độc phẩm trầm hương 1, 2 tỉ đồng hướng về miền Trung - ảnh 1

Ông Lâm Bảo Nguyên , Giám đốc dự án Công ty Sài Gòn 9 (trái) nhận độc phẩm trầm hương từ tay Chủ tịch HĐH Quế Sơn- Nông Sơn- Hiệp Đức, đồng trưởng BTC Nguyễn Quốc Dũng

Với mong muốn được góp sức vào chương trình hết sức ý nghĩa. Ông Nguyễn Văn Đồi - Tổng giám đốc Công ty cô phần Xây dựng và Thương mại Sài Gòn 9 chia sẻ: 'Thông qua việc đấu giá độc phẩm trầm hương, Sài Gòn 9 mong muốn được san sẻ nỗi lo toan cùng bà con tại vùng rốn lũ, nhất là trong giai đoạn tình hình bão lũ diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Bên cạnh đó, khu lưu tưởng niệm Hòn Tàu - Đèo Le là một công trình mang ý nghĩa sâu sắc, là lời tri ân những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Đóng góp xây dựng khu tưởng niệm cũng là cách nâng cao tinh thần dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết của toàn dân, trên hết là có cái nhìn đúng về giá trị lịch sử của khu căn cứ địa cách mạng này, để thế hệ trẻ hôm nay và mai sau biết trân trọng, bảo vệ, gìn giữ những giá trị lịch sử mà ông cha ta đã dùng cả máu xương để bảo vệ'.
Sài Gòn 9 đấu giá độc phẩm trầm hương 1, 2 tỉ đồng hướng về miền Trung - ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Đồi trả lời phỏng vấn giới truyền thông

Khả Hòa

Được biết, Công ty Sài Gòn 9 cũng đã thiết kế riêng phối cảnh Khu tưởng niệm căn cứ chiến đấu Hòn Tàu – Đèo Le để dành tặng huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đội ngũ kiến trúc sư với tư duy hiện đại đã mang đến một công trình hướng đến sự tối giản, tiết kiệm chi phí, đa năng nhưng vẫn toát lên sự tinh tế và uy nghiêm, linh thiêng. Ý tưởng phát triển khu tưởng niệm với bối cảnh quy hoạch trong tương lai là một không gian mở với các mảng xanh lớn, tượng đài biểu trưng, hồ nước hòa bình và nhà truyền thống, truyền tải được những giá trị tâm linh của không gian tưởng niệm một cách sinh động, mang tính ẩn dụ, đa nghĩa, vừa hướng đến tương lai với tinh thần lạc quan, vừa khẳng định sự tự hào với lịch sử hào hùng trong quá khứ.
Sài Gòn 9 đấu giá độc phẩm trầm hương 1, 2 tỉ đồng hướng về miền Trung - ảnh 3

Phối cảnh Khu lưu, tưởng niệm Đèo Le- Hòn Tàu do Công ty Sài Gòn 9 thiết kế

Có thể nói giải golf 'Nghĩa Tình Quê hương' đã thành công và thu được nhiều kết quả khả quan là nhờ sự chung tay đóng góp của nhiều lực lượng,  nhiều đơn vị, các mạnh thường quân và nhà tài trợ. Trong đó Sài Gòn 9 đóng vai trò là 1 thành viên tích cực trong giải, luôn đặt tất cả nhiệt huyết, tinh thần, trách nhiệm trong mỗi hoạt động, cho thấy không những xây dựng tốt thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, có sức ảnh hưởng và phát triển vững bền, mà còn đóng góp tốt cho cộng đồng.
Sài Gòn 9 đấu giá độc phẩm trầm hương 1, 2 tỉ đồng hướng về miền Trung - ảnh 4

Gần 200 Golfer đã tham dự giải

Khả Hòa

 Được thành lập từ năm 1994, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Sài Gòn 9 đã trở thành thương hiệu Bất động sản Việt Nam uy tín chuyên phát triển khu đô thị, căn hộ cao cấp, nhà hàng khách sạn. Ngoài ra Sài Gòn 9 còn là cổ đông lớn của các nhà máy Bia Sài Gòn khu vực miền Tây. 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Mỹ Đình đang được cải tạo để phục vụ SEA Games 31 	 ///  ẢNH: NGỌC THẮNG

SEA Games 31: ‘Bộ làm, Bộ cũng phải trả tiền thuê sân’

Đó là phản hồi của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện tại Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic VN (VOC) vào ngày 20.1, sau khi lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội nêu ý kiến về việc Hà Nội phải trả tiền thuê sân Mỹ Đình khi tổ chức lễ khai mạc SEA Games 31 vào cuối năm 2021.