Saigon Heat sẽ không buông xuôi

0 Thanh Niên
Để thua Westports Malaysia Dragons với điểm số 92-102 ở bán kết lượt về giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á diễn ra hôm qua tại TP.HCM, Saigon Heat chấp nhận dừng chân. 

Để thua Westports Malaysia Dragons với điểm số 92-102 ở bán kết lượt về giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á diễn ra hôm qua tại TP.HCM, Saigon Heat chấp nhận dừng chân.

 Saigon Heat sẽ tăng cường ngoại binh cho mùa tới - Ảnh: Bạch Dương
Saigon Heat sẽ tăng cường ngoại binh cho mùa tới - Ảnh: Bạch Dương

Kết quả này thật ra không bất ngờ vì ở trận bán kết lượt đi, đại diện VN đã thất thủ với sự chênh lệch nhất định về chuyên môn.

Thế nên dù được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà và rất cố gắng ở trận đấu chiều qua, có thời điểm vượt lên dẫn trước, Saigon Heat vẫn không thể tạo nên địa chấn để lọt vào chung kết.

Tuy phải dừng chân nhưng không vì thế mà CLB bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của VN buông xuôi. Tiết lộ ngay sau khi kết thúc trận đấu, đại diện Saigon Heat khẳng định với sự tài trợ của Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali, đội bóng sẽ làm lại mạnh mẽ hơn.

Trước hết là chuẩn bị ngay từ bây giờ với lực lượng hùng hậu, ưu tiên bổ sung ngoại binh mạnh. Bên cạnh đó, Saigon Heat sẽ tăng cường thi đấu cọ xát nhiều hơn để tích lũy trận mạc và trui rèn thể lực cho mục tiêu vô địch mùa giải tới.

Hoàng Quỳnh

 >> Saigon Heat lần đầu vào bán kết ABL
 >> Saigon Heat chiến thắng tặng người thầy đã khuất
 >> Diện mạo mới của Saigon Heat

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lê Tú Chinh có thành tích nổi bật tại giải điền kinh VĐQG 
 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Vì sao vẫn bầu chọn VĐV tiêu biểu năm 2020?

Trong một năm mà thể thao quốc tế gần như bị “đóng băng” hoàn toàn vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cuộc bầu chọn vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc 2020 vẫn được tổ chức như tiền lệ và liệu hoạt động đã trở thành thường niên này có gây ra sự thiệt thòi?